fbpx

5+ Ưu điểm của Vinschool Smart City – Trường Mầm non hàng đầu quận Nam Từ Liêm

Thứ Ba, 14/03/2023, 16:03 (GMT+7)

Trường Mầm non Vinschool Smart City được nhiều Phụ huynh đánh giá là môi trường giáo dục dành cho trẻ 18 tháng – 5 tuổi hàng đầu trong các trường mầm non quận Nam Từ Liêm. Vinschool Smart City thuộc loại hình trường tư thục, được thành lập vào năm nào 2020, thuộc hệ thống giáo dục Vinschool do tập đoàn Vingroup đầu tư & phát triển.

Hoạt động theo sứ mệnh: “Ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế”, Vinschool trở thành Hệ thống Giáo dục đầu tiên tại Việt Nam đạt giám định của Tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định và công nhận các trường đạt tiêu chuẩn Quốc tế (CIS).

Hiện tại ở quận Nam Từ Liêm, trường Mầm non Vinschool Smart City gồm 2 cơ sở, tọa lạc tại Lô F4-NT, khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Bài viết dưới đây sẽ phân tích 5 ưu điểm khiến Vinschool Smart City trở thành trường Mầm non hàng đầu tại khu vực này.

1. Chương trình học phát triển từ khung Chương trình Anh Quốc

Tại Vinschool Smart City, thì đây được xem là trường mầm non quận Nam Từ Liêm đang áp dụng chương trình học được xây dựng dựa trên khung Chương trình Giáo dục Mầm non Anh Quốc (EYFS) gồm 7 lĩnh vực học tập: Phát triển cá nhân và Cảm xúc – Xã hội; Giao tiếp & Ngôn ngữ; Phát triển Thể chất; Kỹ năng đọc viết; Toán học; Hiểu về Thế giới; Nghệ thuật Biểu đạt & Thiết kế. Chương trình học này sẽ đảm bảo sự phát triển cân bằng, phát triển năng lực tư duy, kích thích trí tò mò, tư duy đa chiều và sáng tạo cho trẻ.

Chương trình học được tích hợp từ khung Chương trình Anh Quốc
Chương trình học được tích hợp từ khung Chương trình Anh Quốc – ưu điểm vượt trội của trường Mầm non Vinschool Smart City

Trong chương trình học tập tại Vinschool Smart City, lĩnh vực Phát triển cá nhân và Cảm xúc – Xã hội được phát triển mở rộng trên khung năng lực của CASEL (Tổ chức tiên phong hàng đầu trong việc thúc đẩy năng lực Cảm xúc – Xã hội). Từ đó, trẻ sẽ được trang bị đầy đủ các kỹ năng sống cần thiết cũng như khả năng nhận thức và quản lý cảm xúc của trẻ ngày càng được nâng cao. Đồng thời, trẻ cũng có hành vi xử sự phù hợp, luôn có thái độ tôn trọng, tinh thần hợp tác và quan tâm đến mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, trải nghiệm học tập và thang đo đánh giá tại Vinschool Smart City được thiết kế theo tiêu chuẩn lấy trẻ làm trung tâm và được cá nhân hóa theo bộ chuẩn năng lực, từ đó đảm bảo tiến trình phát triển riêng của trẻ. Nhờ phương pháp học tập thông qua hoạt động vui chơi và trải nghiệm, trẻ sẽ được nâng cao tính chủ động trong học tập và cuộc sống.

Học tập thông qua vui chơi và trải nghiệm
Học tập thông qua vui chơi và trải nghiệm sẽ nuôi dưỡng tính độc lập và chủ động cho trẻ

Khi lên 5 tuổi, trẻ sẽ được theo học Chương trình phổ thông Cambridge gồm các cấu phần Tiếng Anh, Toán và Khoa học được liên thông với bậc Phổ thông. Đồng thời, trẻ cũng có nhiều cơ hội tham gia các hoạt động trải nghiệm, dự án xoay quanh các chủ đề học tập trong lớp. Điều này sẽ xây dựng cho trẻ một khởi đầu vững chắc, chuẩn bị hành trang bước vào chương trình Tiểu học cũng như nuôi dưỡng phẩm chất của một công dân toàn cầu.

Chương trình đào tạo tại Vinschool Smart City chính là yếu tố thu hút nhiều bậc Phụ huynh quận Nam Từ Liêm đến đăng ký cho con em theo học tại đây.

2. Đa dạng các hoạt động ngoại khóa lý thú

Tại Vinschool Smart City, Phụ huynh sẽ không khỏi bất ngờ bởi các hoạt động học tập, dự án cá nhân, trải nghiệm trong/ngoài lớp học cùng các hoạt động ngoại khóa vô cùng đa dạng và lý thú. Các hoạt động này được nhà trường tổ chức cùng các đối tác uy tín trong nước và Quốc tế, giúp con trẻ phát triển toàn diện và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Các hoạt động học tập, dự án cá nhân và ngoại khóa tại Vinschoo
Các hoạt động học tập, dự án cá nhân và ngoại khóa tại Vinschool Smart City mang lại trải nghiệm thú vị cho trẻ

Ngoài ra, trường còn có nhiều CLB học tập và kỹ năng với nhiều chương trình như Ngày hội khám phá thế giới Khoa học, diễn thuyết bằng Tiếng Anh,…

Các chương trình sinh hoạt ngoại khóa tại Vinschool Smart City vừa hấp dẫn vừa giúp trẻ phát triển kỹ năng, hành vi cư xử chuẩn mực, trau dồi kinh nghiệm sống cũng như phát triển các mối quan hệ xung quanh.

3. Đội ngũ giáo viên tận tâm, trình độ theo tiêu chuẩn quốc tế

Là trường Mầm non hàng đầu quận Nam Từ Liêm, Vinschool Smart City sở hữu đội ngũ giáo viên có nhiều ưu điểm như sau:

 • Trình độ chất lượng quốc tế và kỹ năng sư phạm cao, họ phải trải qua nhiều quy trình tuyển chọn khắt khe theo tiêu chí của Hội đồng các Trường Quốc tế CIS.
 • Đề cao giá trị đạo đức nghề nghiệp, luôn chu đáo, tận tâm, chăm sóc và yêu thương con trẻ như con em trong gia đình.
 • Không ngừng cập nhật kiến thức, trau dồi kinh nghiệm và được tái đào tạo hằng năm.
Đội ngũ giáo viên tận tâm sở hữu trình độ cao theo tiêu chuẩn quốc tế
Đội ngũ giáo viên tận tâm sở hữu trình độ cao theo tiêu chuẩn quốc tế giúp con trẻ phát triển kỹ năng và phẩm chất đạo đức

4. Cơ sở vật chất tân tiến – hiện đại bậc nhất

Cơ sở vật chất tại trường mầm non quận Nam Từ Liêm – Vinschool Smart City được đánh giá là hiện đại bậc nhất quận Nam Từ Liêm khi được chú trọng đầu tư trang thiết bị và dụng cụ học tập hiện đại và tiên tiến nhất. Ngoài các lớp học chính khóa, trường còn sở hữu các phòng chức năng như Thư viện, phòng đa năng, phòng Nghệ thuật, khu Soft play,… nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu học tập và vui chơi của trẻ.

Phòng STEAM - không gian giúp trẻ trải nghiệm và khám phá
Phòng STEAM – không gian giúp trẻ trải nghiệm và khám phá những kiến thức mới mẻ

Một điểm khiến nhiều Phụ huynh và con trẻ yêu thích Vinschool Smart City đó chính là không gian thoáng mát, sạch sẽ, rộng rãi với khu vui chơi ngoài trời tràn ngập sắc xanh của thiên nhiên.

Khu vui chơi ngoài trời
Khu vui chơi ngoài trời – địa điểm yêu thích của trẻ tại Vinschool Smart City

5. Dịch vụ chăm sóc con trẻ chất lượng, tận tâm

Ngoài những ưu điểm trên, trường Mầm non Vinschool Smart City còn cung cấp dịch vụ chăm sóc con trẻ theo tiêu chuẩn chất lượng cao, chăm sóc trẻ nhỏ từ dinh dưỡng, y tế và đưa đón, cụ thể như sau:

 • Chế độ dinh dưỡng: Được tư vấn bởi bác sĩ dinh dưỡng Bệnh viện Vinmec cùng quy trình vận hành bếp được kiểm tra khắt khe, đảm bảo an toàn vệ sinh. Trẻ sẽ được thưởng thức đa dạng các món ăn hợp khẩu vị cùng đầy đủ các dưỡng chất giúp phát triển não bộ như DHA, ARA,…
 • Dịch vụ Y tế: Tất cả con trẻ theo khi học tại Mầm non Vinschool Smart City đều được khám sức khỏe đầu vào miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cùng chế độ bảo hiểm y tế cần thiết. Đồng thời, tại trường còn sở hữu đội ngũ nhân viên y tế được huấn luyện bài bản, nghiệp vụ chuyên môn vững vàng cũng như đầy đủ các phòng y tế với trang thiết bị hiện đại.
 • Dịch vụ đưa đón: Khi theo học tại trường, trẻ sẽ được đưa đón bằng xe buýt thuộc Vinschool hiện đại, được trang bị đầy đủ dây an toàn và điều hòa, đảm bảo sự an toàn và thoải mái tốt nhất cho trẻ. Ngoài ra, đội ngũ quản lý hệ thống xe buýt cùng tài xế cầm lái đều có chuyên môn vững vàng với nhiều năm kinh nghiệm.

Chế độ dinh dưỡng, dịch vụ Y tế, dịch vụ đưa đón tại Vinschool Smart City được thiết kế và triển khai theo tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo cho trẻ được phát triển toàn diện trong môi trường tốt nhất.

Trẻ sẽ được chăm sóc và phát triển toàn diện khi theo học tại trường Mầm non Vinschool Smart City
Trẻ sẽ được chăm sóc và phát triển toàn diện khi theo học tại trường Mầm non Vinschool Smart City

Một số thắc mắc thường gặp của Phụ huynh mầm non

Trong quá trình tìm hiểu Vinschool Smart City cũng như sự phát triển của con trẻ lứa tuổi Mầm non, Phụ huynh thường có nhiều thắc mắc cần giải đáp. Dưới đây là một số câu hỏi phổ biến cũng như lời giải đáp mà Quý Phụ huynh cần nắm rõ:

Câu hỏi Trả lời
1. Học phí của tại trường Mầm non Vinschool Smart City là bao nhiêu? Có chính sách ưu đãi nào không? Học phí tại trường Mầm non Vinschool Smart City cụ thể như sau:

 • Hệ chuẩn Vinschool: 60.087.500 VNĐ/năm
 • Hệ nâng cao: 84.122.500 VNĐ/năm
 • Hệ nâng cao Cambridge (Dành cho Học sinh Khối Alvin từ 5 tuổi): 132.453.750 VNĐ/năm

Bên cạnh đó, trường cũng có nhiều chính sách ưu đãi được áp dụng theo quy định của Vinschool.

2. Làm sao để cho con vào học trường Mầm non Vinschool Smart City? Để đăng ký cho con em theo học tại Mầm non Vinschool Smart City, Phụ huynh cần thực hiện những thứ sau:

 • Chuẩn bị hồ sơ dự tuyển theo yêu cầu của nhà trường
 • Đăng ký dự tuyển sinh theo như hướng dẫn từ trường

Để biết chi tiết và cụ thể, Quý Phụ huynh vui lòng tham khảo thêm tại bài viết NÀY.

3. Có nên dạy trẻ 5 tuổi học chữ không? Trường Mầm non Vinschool Smart City có dạy trẻ học chữ không?
 • Phụ huynh nên dạy trẻ 5 tuổi học chữ vì việc này đem lại nhiều lợi ích cho trẻ trong quá trình học tập sau này nếu có phương pháp dạy học phù hợp. Quý Phụ huynh có thể tìm hiểu thêm vấn đề này qua bài viết “Có nên dạy trẻ 5 tuổi học chữ”
 • Khi theo học tại Vinschool Smart City, trẻ sẽ được dạy chữ cái với chương trình giảng dạy khoa học.
4. Có nên cho trẻ tập viết sớm không?
Phụ huynh cần lưu ý những vấn đề trên khi có con em đang ở độ tuổi mầm non
Phụ huynh cần lưu ý những vấn đề trên khi có con em đang ở độ tuổi mầm non

Trên đây là 5 ưu điểm vượt trội giúp Vinschool Smart City trở thành trường mầm non quận Nam Từ Liêm được rất nhiều phụ huynh tin tưởng. Mong rằng bài viết này sẽ giúp Quý Phụ huynh lựa chọn nơi gửi gắm tốt nhất cho con em để trẻ có thể phát triển toàn diện. Nếu muốn tìm hiểu thêm về Chương trình Mầm non Vinschool, Quý Phụ Huynh có thể liên hệ với trường thông qua các phương thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Lô F4-NT, khu đô thị mới Tây Mỗ – Đại Mỗ, phường Tây Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội
 • Website: https://vinschool.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/mamnonvinschool.vn/
 • SĐT: 18006511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 1 hoặc 3)
 • Email: [email protected]