fbpx

Vinschool Imperia – Trường Mầm non uy tín quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Thứ Sáu, 24/03/2023, 10:03 (GMT+7)

Trường Mầm non Vinschool Imperia được thành lập vào năm 2018, thuộc Hệ thống Giáo dục Vinschool do Tập đoàn Vingroup trực tiếp đầu tư & phát triển. Từ khi đi vào hoạt động, nhà trường luôn cố gắng nỗ lực phát triển với mục tiêu trở thành trường Mầm non uy tín tại quận Hồng Bàng cũng như nhận được sự tin yêu của nhiều Phụ huynh trên địa bàn. Hiện tại đây là trường mầm non Quận Hồng Bàng – Hải Phòng chất lượng hàng đầu về chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất. Hãy cùng Vinschool tìm hiểu nhé!

1. Thông tin về Vinschool Imperia – Trường Mầm non tiêu chuẩn Quốc tế tại Hồng Bàng

Hệ thống giáo dục Vinschool ra đời với sứ mệnh “Ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế”. Vì thế, trường Mầm non Vinschool Imperia chính là môi trường học tập lý tưởng, giúp trẻ phát triển toàn diện về năng lực, phẩm chất và kỹ năng xã hội.

Sau 9 năm hoạt động, Vinschool đã trở thành Hệ thống Giáo dục đầu tiên tại Việt Nam đạt giám định toàn diện của Hội đồng các trường Quốc tế CIS – Tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định và công nhận các trường đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Trường Mầm non Vinschool Imperia
Trường Mầm non Vinschool Imperia – ngôi trường uy tín tại quận Hồng Bàng, Hải Phòng

Địa chỉ trường Mầm non Vinschool Imperia: Khu đô thị Vinhomes Imperia, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng.

2. Vì sao Trường Mầm non Vinschool Imperia được nhiều Phụ huynh tin tưởng và đánh giá tốt?

Hiện nay, trường Mầm non Vinschool Imperia là một trong những trường Mầm non uy tin tại quận Hồng Bàng. Dưới đây là 6 lý do khiến Vinschool Imperia nhận được nhiều sự tin tưởng và đánh giá cao từ Phụ huynh:

2.1. Chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế tiên tiến hiện nay

Khi theo học tại trường mầm non Quận Hồng Bàng – Hải Phòng – Vinschool Imperia, trẻ sẽ được tiếp cận chương trình học tiêu chuẩn Quốc tế với những ưu thế sau:

 • Chương trình Giáo dục Mầm non Anh quốc (EYFS): Trẻ được phát triển cân bằng với chương trình học được xây dựng dựa trên khung Chương trình Giáo dục Mầm non Anh quốc (EYFS) gồm 7 lĩnh vực học tập: Phát triển cá nhân, Cảm xúc – Xã hội; Giao tiếp & Ngôn ngữ; Phát triển Thể chất; Kỹ năng đọc viết; Toán học; Hiểu về Thế giới; Nghệ thuật biểu đạt & Thiết kế.
 • Lĩnh vực Phát triển cá nhân và Cảm xúc Xã hội: Trẻ được trang bị kỹ năng sống, khả năng nhận thức và quản lý cảm xúc, hành vi với lĩnh vực Phát triển cá nhân và Cảm xúc Xã hội được phát triển mở rộng dựa trên khung năng lực của CASEL (Tổ chức tiên phong hàng đầu trong việc thúc đẩy năng lực Cảm xúc – Xã hội)
 • Tạo nền tảng cho trẻ học tập Chương trình Cambridge: Khi theo học tại trường, trẻ sẽ được trang bị nền tảng vững chắc để sẵn sàng bước vào Chương trình Tiểu học với Chương trình phổ thông Cambridge dành cho trẻ từ 5 tuổi với 3 môn: Tiếng Anh, Toán và Khoa học.
 • Chương trình Tiếng Anh (ESL): Chương trình đáp ứng chuẩn đầu ra theo Chương trình ESL Cambridge Stage 1, giúp con trẻ phát triển năng lực ngoại ngữ tự nhiên, xây dựng nền móng vững vàng về ngữ âm và nâng cao kỹ năng tiền đọc viết ngay từ lứa tuổi Mầm non. Để tìm hiểu thêm về chương trình Cambridge, Quý Phụ huynh có thể truy cập bài viết 7+ Thông tin cần biết trước khi cho con học chương trình Cambridge để tham khảo thêm.
Chương trình đào tạo tại Vinschool Imperia theo tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao
Chương trình đào tạo tại Vinschool Imperia theo tiêu chuẩn quốc tế chất lượng cao

Với Chương trình Giáo dục Mầm non Anh quốc (EYFS), Lĩnh vực Phát triển cá nhân và Cảm xúc Xã hội, nền tảng Chương trình Cambridge, Chương trình Tiếng Anh (ESL) trong chương trình đào tạo, học sinh tại trường Mầm non Vinschool Imperia sẽ được phát triển toàn diện về Tư duy và Cảm xúc – Xã hội.

2.2. Trải nghiệm học tập thú vị, ý nghĩa

Ngoài chương trình đào tạo chất lượng theo chuẩn Quốc tế, con trẻ còn được phát triển dựa theo nhu cầu, năng lực thông qua thiết kế trải nghiệm học tập và thang đo đánh giá sự tiến bộ với 5 phương pháp học tập sau:

 • Học tập thông qua vui chơi (Play-based): Các hoạt động học tập được tổ chức dưới hình thức vui chơi, trải nghiệm, tạo sự hứng thú và cơ hội cho trẻ khám phá thế giới xung quanh.
 • Học tập dựa trên năng lực (Competency-based): Chương trình giảng dạy và đánh giá được thiết kế theo bộ chuẩn năng lực, giúp trẻ trang bị những kỹ năng quan trọng cho thế kỷ 21.
 • Cá nhân hóa trải nghiệm học tập (Personalized learning): Các hoạt động được thiết kế trên sở thích, mối quan tâm và nhu cầu học tập của trẻ, đảm bảo tiến trình phát triển cũng như tối ưu hóa năng lực của từng trẻ.
 • Mọi lúc mọi nơi (Enabling environment): Do trẻ thường có trí tò mò và tìm tòi khám phá, vì thế Vinschool luôn thiết kế môi trường học tập nhằm thu hút trí tò mò, thách thức sự ưa tìm tòi khám phá và nuôi dưỡng khả năng sáng tạo của trẻ.
 • Học tập chủ động (Active learning): Trẻ chủ động tham gia vào quá trình học tập và được khuyến khích tự do khám phá các sự vật, hiện tượng bằng các giác quan và tự tin diễn đạt suy nghĩ của mình.
Hệ thống trường Mẫu giáo Vinschool
Hệ thống trường Mẫu giáo Vinschool dẫn đầu trong việc triển khai các phương pháp học tập và giảng dạy tiên tiến

Với phương pháp học tập qua vui chơi, dựa trên năng lực, cá nhân hóa trải nghiệm, học mọi lúc mọi nơi và chủ động, con trẻ sẽ phát triển toàn diện năng lực, kỹ năng,  nuôi dưỡng niềm say mê, tìm tòi, khám phá kiến thức và chủ động trong học tập. Đây cũng chính là một trong những điểm sáng giá khiến Vinschool Imperia nhận được sự đánh giá tốt của Phụ huynh Mầm non.

2.3. Hoạt động ngoại khóa đa dạng, bổ ích

Ngoài Chương trình học tập, Chương trình hoạt ngoại khóa tại trường Mầm non Vinschool Imperia cũng đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Nhà trường thường xuyên hợp tác với các tổ chức trong nước và Quốc tế để triển khai đa dạng chương trình bổ ích, hấp dẫn như Ngày hội khám phá thế giới Khoa học, thuyết trình bằng Tiếng Anh, Hội Xuân,…

Trẻ sẽ được nâng cao đa dạng kỹ năng thông qua các chương trình ngoại khóa hấp dẫn
Trẻ sẽ được nâng cao đa dạng kỹ năng thông qua các chương trình ngoại khóa hấp dẫn

Ngoài ra, tại trường còn có nhiều CLB học tập và kỹ năng, trẻ có thể tự do lựa chọn tham gia các CLB tùy theo sở thích của mình.

Tất cả các hoạt động ngoại khóa tại Nhà trường không chỉ giúp trẻ vui chơi, giải trí mà còn nâng cao kỹ năng mềm, trau dồi kiến thức xã hội và kinh nghiệm sống, gắn kết mối quan hệ xung quanh, phát triển tính độc lập và chủ động.

2.4. Cơ sở vật chất hiện đại theo tiêu chuẩn Quốc tế

Tọa lạc tại Khu đô thị Vinhomes Imperia, trường Mầm non Vinschool Imperia sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát cùng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị và dụng cụ học tập tiên tiến. Đặc biệt, trường còn lắp đặt hệ thống camera an ninh,vì thế Phụ huynh có thể yên tâm gửi gắm con em mình tại đây.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu học tập và sinh hoạt của trẻ,  trường còn cung cấp nhiều phòng chức năng đạt chuẩn quốc tế như Thư viện, Phòng nghệ thuật, Khu vui chơi trong nhà Soft-play,…

Trường Mầm non Vinschool Imperia sở hữu không gian rộng rãi, thoáng mát giúp con trẻ thoải mái học tập, vui chơi

2.5. Đội ngũ giáo viên trình độ Quốc tế

Để trở thành trường Mầm non uy tín trong mắt nhiều Phụ huynh, đội ngũ giáo viên tại Vinschool Imperia đều được tuyển chọn thông qua quy trình tuyển dụng khắt khe. Đồng thời, các thầy cô giáo nơi đây đều có giá trị đạo đức nghề nghiệp cao cũng như tận tâm, chu đáo, thấu hiểu và luôn yêu thương con trẻ.

Bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên tại trường Mầm non Vinschool Imperia đều được tái đào tạo và phát triển chuyên môn hàng năm nhằm đảm bảo chất lượng dạy học cho trẻ.

Đội ngũ giáo viên tại Vinschool Imperia vừa có năng lực chuyên môn cao vừa có giá trị đạo đức nghề nghiệp
Đội ngũ giáo viên tại Vinschool Imperia vừa có năng lực chuyên môn cao vừa có giá trị đạo đức nghề nghiệp

2.6. Hệ thống bán trú – y tế – đưa đón theo tiêu chuẩn chất lượng cao

Bên cạnh đó, hệ thống bán trú – y tế – đưa đón được xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao cũng chính là một trong các lý do khiến trường Mầm non Vinschool Imperia được nhiều Phụ huynh đánh giá cao. Hệ thống bán trú tại trường cụ thể như sau:

 • Dinh dưỡng học đường: Hệ thống bếp được thiết kế hiện đại, tuân thủ chặt chẽ các tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm và chế biến. Thực đơn hàng ngày được liên tục thay đổi phù hợp với khẩu vị của con trẻ, đầy đủ các chất dinh dưỡng như RHA, DHA,…giúp trẻ phát triển não bộ, thể chất và tinh thần.
 • Chế độ Y tế: Trường sở hữu đội ngũ nhân viên y tế có trình độ chuyên môn vững vàng cùng hệ phòng y tế riêng với các trang thiết bị cần thiết.  Đặc biệt, con trẻ sẽ được khám sức khỏe đầu vào miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec cùng chế độ BHYT. Do đó, khi theo học tại Vinschool Imperia, trẻ được chăm sóc Y tế toàn diện.
 • Đưa đón bằng xe buýt: Quý Phụ huynh có thể đăng ký dịch vụ đưa đón con em bằng xe buýt. Với dịch vụ này, trẻ sẽ được đưa rước bằng xe buýt xe thuộc Vinschool hiện đại, đầy đủ dây an toàn, điều hòa cùng đội ngũ quản lý và tài xế có chuyên môn vững vàng với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề.
Trẻ sẽ được phát triển tốt nhất dưới hệ thống bán trú chất lượng cao của Vinschool Imperia
Trẻ sẽ được phát triển tốt nhất dưới hệ thống bán trú chất lượng cao của Vinschool Imperia

Dinh dưỡng học đường, chế độ Y tế và dịch vụ đưa đón xe buýt tại Vinschool Imperia luôn hướng đến việc tạo điều kiện giúp con trẻ phát triển toàn diện.

3. Đăng ký tuyển sinh Mầm non Vinschool Imperia

Để đăng ký tuyển sinh cho con em theo học tại trường Mầm non Imperia, Quý Phụ huynh cần tìm hiểu và lưu ý các thông tin sau đây:

 • Đối tượng tuyển sinh: Không mắc các bệnh như truyền nhiễm, bẩm sinh nguy hiểm hoặc không có nhu cầu giáo dục đặc biệt và mang quốc tịch Việt Nam,…
 • Thời gian tuyển sinh: Bắt đầu từ tháng 1 hàng năm và tuyển sinh liên tục trong năm học đối với các cơ sở trường còn chỗ trống.
 • Hồ sơ tuyển sinh: Ảnh thẻ của học sinh, bố mẹ ruột, người giám hộ; giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe của học sinh, sổ tiêm chủng, phiếu đứa đón học sinh,…
 • Phương thức đăng ký tuyển sinh: Đăng ký trực tuyến thông qua ứng dụng VinschoolOne thuộc Vinschool.

Đối tượng tuyển sinh, thời gian tuyển sinh, hồ sơ tuyển sinh và phương thức tuyển sinh là một trong những thông tin cơ bản mà Phụ huynh cần nắm rõ.

Phụ huynh cần lưu ý các thông tin tuyển sinh để có thể đăng ký cho con em mình vào học tại Vinschool Imperia
Phụ huynh cần lưu ý các thông tin tuyển sinh để có thể đăng ký cho con em mình vào học tại Vinschool Imperia

4. Một số câu hỏi thường gặp khi đăng ký Mầm non Vinschool

Dưới đây là một số câu hỏi cũng như giải đáp cho Phụ huynh trong quá trình đăng ký Mầm non Vinschool cho con em mình:

 • Vinschool có cho phép học thử không? Có. Chuẩn bị cho năm học 2023 – 2024, Mầm non Vinschool liên tục tổ chức các buổi trải nghiệm với chủ đề “Hành trình truy tìm kho báu của công dân toàn cầu nhí”  dành cho trẻ độ tuổi 18 tháng – 05 tuổi. Quý phu huynh có thể theo dõi thông tin và tham gia đăng ký hoạt động này tại fanpage Mầm non Vinschool.
 • Gia đình tôi có 02 con học tại Vinschool thì mức ưu đãi sẽ được áp dụng như thế nào? Chương trình ưu đãi tại Vinschool áp dụng như sau: Con thứ hai ưu đãi 5% học phí chính khóa; Con thứ ba trở đi ưu đãi 15% học phí chính khóa.
 • Tôi có nên cho con trẻ tập viết sớm không? Câu trả lời là không nên cho trẻ tập viết sớm. Để tham khảo lý do vì sao, Quý Phụ huynh có thể truy cập bài viết Có nên cho bé tập viết sớm? Đâu là độ tuổi thích hợp?
 • Có nên dạy trẻ 5 tuổi học chữ không?  Nếu Phụ huynh muốn dạy trẻ học chữ sớm thì nên có phương pháp dạy học phù hợp và đúng khoa học. Phụ huynh có thể tham khảo thêm về các phương pháp dạy trẻ học chữ tại bài viết Có nên dạy trẻ 5 tuổi học chữ? 10 phương pháp dạy trẻ HIỆU QUẢ.

Đó là một số câu hỏi thường gặp ở Phụ huynh khi đăng ký tuyển sinh Mầm non Vinschool cho con em mình.

Khi đăng ký Mầm non Vinschool, Phụ huynh thường phát sinh nhiều thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh hoặc về con trẻ
Khi đăng ký Mầm non Vinschool, Phụ huynh thường phát sinh nhiều thắc mắc liên quan đến thông tin tuyển sinh hoặc về con trẻ

Trên đây là thông tin về trường Mầm non Vinschool Imperia và 6 lý do khiến ngôi trường này được nhiều Phụ huynh quận Hồng Bàng tin tưởng và đánh giá cao. Mong rằng bài viết về trường mầm non Quận Hồng Bàng – Hải Phòng có thể hỗ trợ Quý Phụ huynh tìm được ngôi trường lý tưởng nhất để con em phát triển toàn diện từ lứa tuổi Mầm non. Để tìm hiểu thêm về Chương trình Mầm non Vinschool, Quý Phụ Huynh có thể liên hệ thông qua các phương thức dưới đây:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Khu đô thị Vinhomes Imperia, phường Thượng Lý, quận Hồng Bàng, TP. Hải Phòng
 • Website
 • Facebook
 • SĐT: 1800 6511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 1 hoặc 3)
 • Email: [email protected]