VINSERS STAR HÁO HỨC THAM GIA CÁC CLB NGOẠI KHÓA

Thứ Ba, 15/10/2024, 11:10 (GMT)
Sau bao ngày mong chờ, cuối cùng thì các câu lạc bộ ngoại khóa tại Vinschool Star City đã chính thức ra mắt! Không khí tràn ngập sự phấn khích và niềm vui, với những nụ cười rạng rỡ và tiếng cười đùa vui vẻ của các Vinsers, khiến buổi khai giảng trở nên sống động hơn bao giờ hết. Các em háo hức chờ đón từng hoạt động, chia sẻ những mong muốn và kỳ vọng của mình về những trải nghiệm mới mẻ, từ việc phát triển kỹ năng giao tiếp đến rèn luyện thể lực.
Có thể là hình ảnh về 8 người và mọi người đang khiêu vũ
💞Các CLB như Speaking Out Loud, Bóng Rổ, Lập Trình Minecraft, CLB Sáng Tạo Trên Vải Voan, Võ Vovinam, Nhảy Hiện Đại, Bóng Đá, Pickleball, và IELTS đã chính thức khai giảng và thu hút sự quan tâm nồng nhiệt từ các Vinsers. Mỗi câu lạc bộ không chỉ đơn thuần là một hoạt động ngoại khóa mà còn là một không gian riêng biệt, nơi các con có thể khám phá sở thích cá nhân, phát triển tài năng và kết nối với bạn bè.
Có thể là hình ảnh về 13 người và mọi người đang học
👩‍🎓Vinser Mai Chi chia sẻ:” Con rất vui và háo hức với CLB Mỹ thuật. Tại lớp chúng con không những được làm quen với những kiến thức mỹ thuật mà còn được rèn luyện thêm tư duy về màu sắc. Con cũng được làm quen và trò chuyện với nhiều anh chị khối trên. Con rất mong chờ đến ngày được đi học lớp
CLB”
Có thể là hình ảnh về 9 người và đang trình diễn võ thuật
💫 Các câu lạc bộ không chỉ là nơi khám phá đam mê mà còn giúp các em rèn luyện những kỹ năng sống quan trọng như giao tiếp, làm việc nhóm và tư duy sáng tạo. Những cảm xúc phấn khích và háo hức lan tỏa khắp sân trường khi các Vinsers cùng nhau chia sẻ kỳ vọng và ước mơ cho những hoạt động sắp tới.
Hãy cùng theo dõi những hoạt động sôi nổi và thành tích nổi bật của các Vinsers trong thời gian tới nhé!
Có thể là hình ảnh về 11 người, mọi người đang chơi bóng chuyền và mọi người đang chơi bóng rổ
🌟 Vinschool Star City – Nơi nuôi dưỡng đam mê và phát triển toàn diện! 🌟