fbpx

Vinsers thể hiện tình yêu với sách thông qua chuỗi hoạt động của Tuần lễ Sách Book Week

Thứ Hai, 20/05/2024, 17:05 (GMT)

Trường Mầm non Vinschool đặc biệt chú trọng vào việc xây dựng văn hóa đọc cho các em học sinh, và sự kiện “Tuần lễ sách – Book Week” hàng năm là dịp lý tưởng để Vinsers thể hiện tình yêu đối với sách. Đây không chỉ là cơ hội tuyệt vời để các em tham gia vào các hoạt động liên quan đến việc đọc sách mà còn giúp phát triển thói quen và kỹ năng đọc ngay từ tuổi Mầm non.

Môi trường học tập tại Vinschool đã giúp Vinsers phát triển tình yêu đọc sách một cách tự nhiên, từ những góc đọc sách nhỏ trong mỗi lớp học đến thư viện rộng lớn với hàng nghìn cuốn sách tiếng Việt và tiếng Anh phù hợp với mọi độ tuổi. Tại đây, các em được khuyến khích chủ động lựa chọn những cuốn sách yêu thích của mình và được giáo viên hỗ trợ đọc sách phù hợp với chủ đề học tập của từng giai đoạn.

Trong Tuần lễ sách, nhiều hoạt động hấp dẫn đã được tổ chức giúp học sinh phát triển kỹ năng ngôn ngữ, tư duy phản biện, phát triển các kỹ năng cảm xúc xã hội như: “Show and tell” – chia sẻ về cuốn sách mà mình yêu thích; Giờ đọc sách cùng cha mẹ; Đóng kịch; Hóa thân vào những nhân vật trong sách mà mình yêu thích…

Tham gia vào các hoạt động trong “Tuần lễ sách – Book Week”, các em không chỉ nâng cao kỹ năng đọc mà còn phát triển niềm đam mê với việc đọc sách và tinh thần học hỏi suốt đời.

Kính mời quý phụ huynh cùng xem lại những hoạt động ý nghĩa của các con!