VINSERS STAR CITY KHỐI 12 KHÁM PHÁ ĐAM MÊ – ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI THÔNG QUA TRẢI NGHIỆM MỘT NGÀY LÀM SINH VIÊN TẠI ĐẠI HỌC ANH QUỐC VIỆT NAM

Thứ Ba, 15/10/2024, 11:10 (GMT)
Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ hướng nghiệp và ứng tuyển đại học dành cho Vinser của bộ phận cố vấn học tập năm học 2024-2025, trải nghiệm một ngày làm sinh viên tạo cơ hội cho Vinser Star City được tìm hiểu môi trường học tập bậc Đại học thông qua:
⭐ Campus tour và gặp gỡ trực tiếp đại diện trường Đại học Anh quốc Việt Nam.
⭐ Trải nghiệm lớp học thử về chuyên ngành khánh sạn – nhà hàng cùng giảng viên BUV và giao lưu tìm hiểu đời sống sinh viên cùng các BUVers.
⭐ Tìm hiểu về các ngành học mới và cơ hội học bổng tại Đại học Anh quốc Việt Nam.
📜“Em cảm thấy chuyến tham quan rất hữu ích vì chúng em được quan sát các phòng học, môi trường học và trải nghiệm lớp học thực tế để hiểu rõ hơn về 1 ngày của sinh viên BUV và định hướng cho ngành nghề tương lai.” – Vinser Nguyễn Hồng Giang 12A2 chia sẻ.
📜 Khép lại hành trình trải nghiệm, Vinsers Star City khối 12 đã có cái nhìn tổng quát về môi trường đào tạo và phương thức học tập bậc đại học, từ đó xây dựng lộ trình phát triển những kỹ năng cần thiết cũng như chuẩn bị hành trang cho bản thân trên chặng đường sắp tới.