TRUNG THU YÊU THƯƠNG – GẮN BÓ VÀ CHIA SẺ

Thứ Hai, 23/09/2024, 16:09 (GMT)
Lễ hội Trung thu năm nay tại Trường Tiểu học Vinschool Grand Park được tổ chức trong không khí êm đềm và đầy ấm cúng, các bạn Vinser rất háo hức tham gia nhiều hoạt động phong phú và đầy hấp dẫn. Từ các tiết mục văn nghệ, múa lân, cho đến phá cỗ và rước đèn, mỗi khoảnh khắc đều trở nên đáng nhớ khi các em cùng nhau vui đùa, hòa mình vào không khí lễ hội. Trăng rằm sáng tỏ, thắp lên những nụ cười rạng rỡ trên gương mặt các em nhỏ, gợi nhớ lên những ký ức tuổi thơ trong lòng tất cả mọi người.

Ngoài những hoạt động vui Trung thu, điểm nhấn đặc biệt của lễ hội năm nay là một hoạt động nhân ái đầy ý nghĩa của các bạn Vinsers, hướng về những đồng bào bị ảnh hưởng bởi cơn bão Yagi đổ bộ vào miền Bắc.
Trong hoạt động giao lưu, các Vinser đã cùng chú Cuội và Chị Hằng chia sẻ về những khó khăn của đồng bào vùng bão lũ và những hành động thiết thực để thể hiện sự quan tâm và sẻ chia.
Tại các lớp học, Giáo viên cùng Học sinh và Phụ huynh tích cực tham gia hoạt động quyên góp để chung tay hỗ trợ đồng bào. Mọi đóng góp của từng cá nhân hướng tới đồng bào vùng bão lũ đều chất chứa tình yêu thương và lòng nhân ái gửi gắm niềm tin và hy vọng giúp các gia đình chịu ảnh hưởng của thiên tai sớm vượt qua khó khăn trước mắt.
Không gian của lễ hội Trung Thu không chỉ có ánh sáng lấp lánh từ những chiếc đèn lồng mà còn có ánh sáng của lòng trắc ẩn và tinh thần đoàn kết.