TRẢI NGHIỆM KHÔNG KHÍ NGÀY KHAI TRƯỜNG CÙNG VINSER

Thứ Sáu, 16/08/2024, 11:08 (GMT)

Hôm nay, ngày 15 tháng 8, Trường Tiểu học Vinschool Grand Park đã bắt đầu năm học mới với một bầu không khí phấn khởi và ngập tràn tiếng cười.

Ngày khai giảng không chỉ là cột mốc đánh dấu sự khởi đầu của một năm học mới mà còn là ngày các bạn Vinser tự hứa với bản thân về những nỗ lực, sự kiên trì vượt qua khó khăn để đạt được những thành tựu mới.

Như một con tàu mạnh mẽ, các bạn Vinser đã sẵn sàng khởi hành trên hành trình khám phá tri thức. Hãy cùng nhau bước vào năm học mới với tất cả nhiệt huyết, sự quyết tâm và niềm tin vào tương lai tươi sáng phía trước!

Hành trình phía trước chắc chắn sẽ đầy thử thách, nhưng với tinh thần nhiệt huyết và sự đồng hành của thầy cô, gia đình, các Vinser sẽ tiếp tục viết nên những câu chuyện vĩ đại của riêng mình. 🌟 Dare to dream, dare to shine, dare to always be kind 🌟

Cùng nhau lưu giữ và chia sẻ niềm vui ngày tựu trường, để cảm nhận sự háo hức và tràn đầy năng lượng của các Vinsers nhé!

💖 Chúc các Vinsers một năm học mới thành công và tràn đầy niềm vui! 💖