Trải nghiệm dã ngoại “Nông trại vui vẻ” cùng Vinsers Vinschool Imperia

Thứ Năm, 14/03/2024, 11:03 (GMT)

Vừa qua, các Vinsers nhí trường Mầm non Vinschool Imperia đã có chuyến dã ngoại thực tế tại Nông trại “Love in Farm”). Chuyến đi đã tạo cơ hội cho học sinh tiếp thu những kiến thức mới ngoài lớp học, khám phá công việc của nghề nông. Tại đây, các Vinsers nhí được hóa thân thành những “bác nông dân” và tham gia vào các hoạt động trải nghiệm thú vị như: trồng rau, thu hoạch nông sản dưa chuột, cà chua, chăm sóc các bạn động vật như dê, thỏ, chim bồ câu. Các em đã có thêm hiểu biết về cuộc sống của người nông dân Việt Nam, biết quý trọng giá trị sức lao động; đồng thời rèn luyện sức khỏe, sự kiên trì, sự tỉ mỉ và tình yêu với thiên nhiên, môi trường xung quanh.

Kết thúc chuyến đi, các em đã hiểu thêm về quy trình sản xuất thực phẩm tươi ngon mà các em sử dụng mỗi ngày, làm quen với cuộc sống nông thôn trong lành và tràn ngập màu sắc. Các Vinsers nhí được rèn luyện cách làm việc nhóm, giao tiếp truyền đạt thông tin hiệu quả và tinh thần bền bỉ trước những thử thách khi tham gia trải nghiệm 1 ngày làm công việc của các bác nông dân.

Hãy cùng theo chân các “nông dân nhí” Vinschool Imperia, cùng xem chuyến dã ngoại trải nghiệm thú vị như thế nào nhé!

nong trai 5

nong trai 4