Ngày Hội Lãnh Đạo Học Sinh – Leadership Day 2024

Thứ Năm, 13/06/2024, 11:06 (GMT)
Trường Vinschool Grand Park đã tổ chức một sự kiện đặc biệt – Ngày hội Lãnh đạo (Leadership Day). Đây là dịp đặc biệt để các bạn học sinh thể hiện tài năng, sự sáng tạo, tinh thần đoàn kết thông qua việc tự mình lên ý tưởng và tổ chức các hoạt động để phụ huynh cùng trải nghiệm. Không chỉ có vậy, sự kiện còn ý nghĩa hơn khi có sự kết nối giữa học sinh và phụ huynh, giúp gắn kết tình cảm gia đình và nhà trường.
.
Trong ngày hội đặc biệt này, các em đã tham gia các hoạt động sau:
  • Hoạt động nhóm sáng tạo: Các bạn học sinh đã thể hiện xuất sắc khả năng lãnh đạo và sáng tạo của mình bằng việc lên kế hoạch và tổ chức các hoạt động cho mỗi trạm và từng môn học. Từ những trò chơi vận động hay các phần thí nghiệm, những câu đố vui đến các hoạt động được thiết kế trên máy tính, mỗi nhóm đều mang đến một màu sắc riêng, đầy ấn tượng và thu hút.
  • Thuyết trình đầy ấn tượng: Không chỉ dừng lại ở việc tổ chức, các bạn học sinh còn tự tin thuyết trình trước phụ huynh và bạn bè về ý tưởng và quá trình thực hiện của nhóm mình. Hơn nữa, những bài thuyết trình không chỉ thể hiện sự chuẩn bị kỹ lưỡng mà còn cho thấy tinh thần trách nhiệm và khả năng lãnh đạo tuyệt vời của các em

Trên hết, sự có mặt và tham gia nhiệt tình của các bậc phụ huynh đã góp phần làm nên thành công của ngày hội. Nhìn những gương mặt đầy tự hào, hạnh phúc của các phụ huynh đã cho thấy, việc tạo nên sân chơi như ngày Leadership Day rất đúng đắn và ý nghĩa.
.
Ngày hội Lãnh đạo – Leadership Day không chỉ là một sân chơi bổ ích mà còn là cơ hội để các em rèn luyện kỹ năng lãnh đạo, làm việc nhóm và tự tin hơn trong giao tiếp. Hi vọng rằng, sau sự kiện này, các bạn học sinh sẽ tiếp tục phát huy tinh thần và khả năng của mình để trở thành những nhà lãnh đạo tương lai.
Cảm ơn các thầy cô, phụ huynh và đặc biệt là các bạn học sinh đã tạo nên một ngày hội tuyệt vời và đáng nhớ!