Lễ Kết Nạp Đội Viên Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh Cho Học Sinh Khối 3-4-5

Thứ Năm, 06/06/2024, 09:06 (GMT)

Sáng ngày 13/05, trong không khí hân hoan chào mừng 83 năm Ngày thành lập Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 15/5/2024) và 134 năm Ngày sinh Bác Hồ kính yêu (19/5/1890 – 19/5/2024), Trường Tiểu học, THCS & THPT Vinschool Smart City đã long trọng tổ chức Lễ Kết nạp Đội viên mới cho 136 em nhi đồng khối lớp 3, 4, 5.

Buổi lễ diễn ra trong bầu không khí trang nghiêm, ấm áp với sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, quý phụ huynh, các thầy cô giáo và toàn thể học sinh khối 3,4,5. 136 em học sinh trong bộ trang phục chỉnh tề, khuôn mặt rạng rỡ háo hức chờ đợi được chính thức gia nhập hàng ngũ Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh.

Đây là dấu mốc quan trọng đánh dấu bước ngoặt mới trong hành trình của các em, là động lực để các em tiếp tục phấn đấu trong học tập và rèn luyện, xứng đáng với niềm tin yêu của gia đình và nhà trường, trở thành những người con ngoan, trò giỏi, là một đội viên tốt, cháu ngoan Bác Hồ kính yêu.”

Sự kiện Lễ Kết nạp Đội đã góp phần giáo dục cho thế hệ trẻ nói chung và các Vinser Vinschool Smart City nói riêng, thêm ý thức về truyền thống vẻ vang của Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh, bồi đắp lòng yêu nước, niềm tự hào dân tộc và trách nhiệm to lớn trong việc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.