Sự kiện “Happy 100TH Day of school” tại trường mầm non Vinschool Times City T1-T2

Thứ Năm, 03/10/2024, 16:10 (GMT)

🏠 Để mỗi ngày đến trường thực sự là những ngày vui, cô giáo và các bạn học sinh trường mầm non Vinschool Times City T1-T2 cùng nhau háo hức chuẩn bị tiệc kỷ niệm tròn 100 ngày bắt đầu năm học mới (17/6/2024 – 24/9/2024)

💯 Nhằm tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và giúp các con phát triển kỹ năng toàn diện, cô giáo và các con học sinh đã thực hiện các hoạt động thú vị kỷ niệm 100 ngày đến trường như: Triển lãm “100 tác phẩm nghệ thuật”, Trò chơi “Số 100 ở đâu?”, Sáng tạo bức tranh “100 dấu vân tay”; Lễ hội “trang phục 100 ngày”…Đặc biệt là 100 lời nhắn yêu thương từ những người thân yêu gửi tới các con. Sự kiện “Happy 100th day of school” đã diễn ra thật tuyệt vời và ý nghĩa với các con, Phụ huynh và các cô giáo trường mầm non Vinschool Times City T1-T2!

♥ Với các hoạt động sáng tạo và phong phú không những giúp trẻ phát triển nhiều kỹ năng quan trọng mà còn tạo nên những kỷ niệm thật ý nghĩa và đáng nhớ trong tuổi thơ của các em.

Kỷ niệm “100 ngày bé đến trường” của các bạn nhỏ!

Hoạt động “Triển lãm 100 tác phẩm nghệ thuật” giúp các bạn nhỏ cùng nhìn lại và tự hào về những thành quả mình đã làm được trong những ngày qua. Điều đó thể hiện sự tiến bộ về kỹ năng của các con trong từng sản phẩm.

Chúng con trang trí mũ với số 100
Thật nhiều sản phẩm của các lớp cho “Triển lãm 100 tác phẩm nghệ thuật”

Hoạt động “Trò chơi số 100 ở đâu?” mang đến cho các con những trải nghiệm thú vị về Toán học, khả năng quan sát và ghi nhớ. Khi tham gia hoạt động, các con đã vận dụng hết khả năng quan sát tìm tòi, tư duy giải quyết vấn đề, để tìm ra số 100 hay 100 hình tròn, hình vuông, tam giác.. có trong lớp học.

Con đã tìm thấy số 100 rồi ạ!

Trải nghiệm với hoạt động Tạo hình “Sáng tạo bức tranh 100 dấu vân tay” giúp các bạn nhỏ lưu giữ lại những dấu ấn của riêng mình trong ngày kỷ niệm này. Bên cạnh đó, thông điệp hợp tác, giúp đỡ, đoàn kết, chia sẻ với nhau để tạo ra một tác phẩm nghệ thuật cũng được cô giáo nhấn mạnh với các con. Bạn nào cũng thích thú khi bản thân mình đã góp phần tạo nên bức tranh ý nghĩa này.

Bố mẹ cùng các con tham gia hoạt động sáng tạo bức tranh 100 dấu vân tay

Con khoe sản phẩm tạo hình với dấu vân tay của mình
–                     Tác phẩm “Cây tình bạn” từ những dấu vân tay xinh xắn của các bạn nhỏ

Hoạt động “Lễ hội trang phục 100 ngày” đã đem đến cho các bạn nhỏ những trải nghiệm thật tuyệt vời. Nhờ sự hỗ trợ của bố mẹ và cô giáo, các bạn đã có những bộ trang phục thật đẹp mắt và ấn tượng về ngày kỷ niệm 100 ngày đến trường. Bạn nào cũng háo hức được mặc, được đội, được khoác lên mình những trang phục, phụ kiện có con số 100.

Cùng ngắm nhìn những bộ trang phục đáng yêu của các bạn nhỏ với số 100 ấn tượng!

Trang phục ấn tượng bé mang tới trường hưởng ứng kỷ niệm ngày thứ 100 bé đến lớp
Những bộ trang phục dễ thương của các bạn nhỏ thể hiện sự hào hứng của các con cho lễ hội này

Bức tranh “100 lời nhắn yêu thương” như một món quà tinh thần vô giá với cô giáo và các con trường mầm non Vinschool Times City T1-T2 khi được nghe những thông điệp bố mẹ nhắn gửi ở lớp, các con rất thích thú và sung sướng!

Con tự tay gắn những trái tim yêu thương mà bố mẹ, người thân gửi tặng mình
Con vô cùng thích thú tạo dáng với bức tranh “100 lời nhắn yêu thương” của lớp mình
Cùng ghi lại khoảnh khắc đẹp bên bạn bè với thông điệp ý nghĩa: “100 days smarter”

Cảm ơn quý phụ huynh đã đồng hành và ủng hộ các con, cùng nhau tạo nên một môi trường học tập đầy yêu thương và sáng tạo. ❤️ Chúc các con luôn hăng say học hỏi, vui chơi và khám phá thế giới rộng lớn phía trước!