fbpx

Hành Trình Tiếp Nối Ước Mơ Thông Qua Dự Án “Vì Bạn Xứng Đáng” Của Trường Tiểu Học Vinschool Times City

Thứ Tư, 10/07/2024, 09:07 (GMT)

Học bổng “VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG” là một dự án từ thiện giáo dục của trường Tiểu học Vinschool Times City được triển khai từ năm 2020.

Dự án không chỉ giúp học sinh có hoàn cảnh khó khăn rút ngắn khoảng cách về điều kiện giáo dục cũng như cơ hội thành công như các bạn học sinh ở thành phố, mà còn truyền cảm hứng để các bạn tiếp tục lan tỏa tri thức và lòng nhân ái đến cộng đồng.

du-an-vi-ban-xung-dang-cua-truong-tieu-hoc-vinschool-times-city-1
Học bổng “VÌ BẠN XỨNG ĐÁNG” là một dự án từ thiện giáo dục của trường Tiểu học Vinschool Times City

Sau 2 năm triển khai, 4 học sinh được nhận Học bổng của dự án “Vì bạn xứng đáng” tại tỉnh Hà Nam không chỉ tiến bộ trong học tập mà còn thay đổi về tư duy. Các bạn đã được tiếp thêm động lực để tự tin hơn, lạc quan hơn trong cuộc sống.

Nhằm thực hiện sứ mệnh đồng hành lâu dài trong việc khuyến khích học tập, trường Tiểu học Vinschool Times City đã quyết định thực hiện hình thức giải ngân học bổng hàng tháng tới 4 bạn học sinh. Tính đến thời điểm hiện tại, quỹ học bổng đã giải ngân số tiền 30 triệu đồng tới mỗi học sinh và dự án sẽ tiếp tục được thực hiện trong năm học 2024- 2025 sắp tới.

du-an-vi-ban-xung-dang-cua-truong-tieu-hoc-vinschool-times-city-2
Trường Tiểu học Vinschool Times City đã quyết định thực hiện hình thức giải ngân học bổng hàng tháng tới 4 bạn học sinh tại Hà Nam

Vinschool Times City tin rằng, với dự án học bổng “Vì bạn xứng đáng” học sinh không chỉ có thêm nguồn lực về kinh tế Mà còn có thêm cơ hội được hỗ trợ, định hướng để trở nên thành công hơn trong tương lai và mang lại giá trị cho cộng đồng bằng chính tài năng của mình.