Giải chạy EDURUN tại Vinschool Grand Park

Thứ Năm, 13/06/2024, 11:06 (GMT)

Giải chạy EDURUN thường niên của Vinschool đã trở thành một phần không thể thiếu trong văn hóa của người Vin, đây không chỉ là một hoạt động thể thao mà còn là biểu tượng của tinh thần vì cộng đồng.

Thông qua sự kiện, học sinh không những lan tỏa giá trị về sự chia sẻ với các hoàn cảnh khó khăn mà còn được rèn luyện sự tự tin khi đứng trên sân khấu, biểu diễn các tiết mục văn nghệ, đồng thời rèn luyện và phát triển sức khỏe với các hoạt động vận động khi tham gia sự kiện.

Nhà trường chân thành gửi lời cảm ơn sự tham gia nhiệt tình của các em học sinh, quý Phụ huynh trong suốt quá trình diễn ra của sự kiện. Mỗi bước chạy là một tình cảm của các Vinser nhằm giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống, cùng nhau lan tỏa thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng.