Cuộc thi “Spelling Bee” dành cho khối Alvin Trường Mầm non Vinschool Star City

Thứ Hai, 20/05/2024, 17:05 (GMT)

Ngày 8/5 vừa qua, Các Vinsers nhí khối Alvin đã tham dự cuộc thi “Spelling Bee” với 3 vòng thi bao gồm các hình thức câu hỏi đa dạng yêu cầu khả năng nhận biết, ghi nhớ âm, chữ cái, từ vựng; kỹ năng đánh vần, ghép âm, ghép từ; kỹ năng đọc hiểu câu, đoạn văn để trả lời câu hỏi.

Các con không chỉ thể hiện sự thành thạo cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết để thành công giành chiến thắng chung cuộc, mà còn đòi hỏi tốc độ tư duy ngôn ngữ linh hoạt cùng thao tác viết nhanh nhạy.

Kết thúc cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất cho 1 học sinh xuất sắc nhất và 3 phần quà cho 3 Vinsers lọt vào vòng 3 của cuộc thi.  Cuộc thi cũng thu hút sự tham gia và cổ vũ của rất nhiều phụ huynh, tạo nguồn động viên tinh thần quý giá cho tất cả 83 thí sinh tham gia.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh với rất nhiều cảm xúc ghi lại từ cuộc thi nhé!