Vinschool xin gửi tới Quý Phụ huynh Thư mời tham dự Hội thảo thông tin “Học bổng chính phủ New Zealand bậc THPT”."/>

Thư mời tham dự Hội thảo thông tin “Học bổng chính phủ New Zealand bậc THPT”

Kính gửi Quý Phụ huynh & Học sinh, Thư mời tham dự Hội thảo thông tin “Học bổng chính phủ New Zealand bậc THPT” – Vinschool

trường thpt quốc tế

New Zealand hiện đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của học sinh Việt Nam và học sinh quốc tế bởi New Zealand là đất nước có nền giáo dục chất lượng cao với môi trường đáng sống nhất nhì trên thế giới. Đặc biệt hơn nữa, ngay sau khi tốt nghiệp đại học, sinh viên có nhiều cơ hội việc làm với thu nhập cao ngay tại đất nước này hoặc trên toàn cầu. Hiện nay, Chính Phủ New Zealand đang có những chính sách hỗ trợ tài chính và học bổng cao cho học sinh Việt Nam.

kinh nghiệm ôn thi vào lớp 10 môn toán

Tháng 1/2019, Chính Phủ New Zealand sẽ chính thức công bố học bổng Chính Phủ khối Trung học Phổ thông (New Zealand School Scholarships – NZSS) dành riêng cho học sinh Việt Nam đang học lớp 8, 9 & 10.  Vinschool vinh dự là trường đầu tiên được Tổ chức Giáo dục New Zealand (ENZ) lựa chọn để thông báo về các thông tin 36 suất học bổng của 36 trường Trung học hàng đầu tại New Zealand. Hồ sơ đăng ký tham dự chương trình học bổng được tiếp nhận từ ngày 1/3/2019 đến ngày 14/4/2019.

trường thpt hà nội

Đến với buổi hội thảo sẽ có sự tham gia của bà Robbie Pickford – Giám đốc dự án SIEBA (Hiệp hội các trường phổ thông New Zealand) và đại diện ENZ (tổ chức giáo dục New Zealand) chia sẻ các thông tin về chương trình. Quý Phụ huynh và học sinh tham dự sẽ được tìm hiểu thông tin về môi trường học tập tại New Zealand, tổng quan về chương trình học bổng Chính phủ NZSS,  tiêu chí đạt học bổng và hướng dẫn đăng ký tham dự chương trình học bổng.

Thông tin cụ thể như sau:
– Tại Hà Nội:

• ️Thời gian: 17h00 – 19h00, chiều thứ Sáu ngày 18/1/2019
  • Địa điểm: Phòng hội đồng, Tầng 1, Trường Trung học Vinschool Times City, T37 Khu đô thị Vinhomes Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

– Tại Hồ Chí Minh:

• Thời gian: 18:00 – 19:30, chiều thứ Tư ngày 16/1/2019
  • Địa điểm: Phòng Hội đồng, Tầng 4 – Trường Trung học Vinschool Central Park, Khu đô thị Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh

15 học sinh Vinschool được Trung tâm Tài năng trẻ Trường ĐH Johns Hopkins (Hoa Kỳ) đánh giá vượt từ 2 – 4 lớp so với độ tuổi hiện tại – Vinschool
Quý Phụ huynh vui lòng đăng ký tham dự Hội thảo qua một trong hai hình thức sau đây:
– Tại Hà Nội:

• Đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.
  • Đăng ký trực tiếp qua tổng đài 024.3975.3333 số máy lẻ 2 – di động 094.659.1010.

– Tại Hồ Chí Minh:

• Đăng ký trực tuyến TẠI ĐÂY.
  • Đăng ký trực tiếp qua tổng đài 028.3622.6888 số máy lẻ 0.

Ứng tuyển 7 trường đại học tại Mỹ, Vinser được 6 trường đồng ý trao học bổng – Vinschool
– Thời hạn nhận đăng ký muộn nhất tại Hà Nội vào 17h ngày 17/1/2019.
– Thời hạn nhận đăng ký muộn nhất tại Hồ Chí Minh hết ngày 15/1/2019

Mọi thông tin thắc mắc, Quý Phụ huynh vui lòng liên hệ với Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc Khách hàng tại tổng đài Hà Nội 024.3975.3333 máy lẻ 2, tổng đài Hồ Chí Minh 028.3622.6888 máy lẻ 0 hoặc email: [email protected].

Rất hân hạnh được đón tiếp Quý Phụ huynh.

Trân trọng,

PHÒNG TUYỂN SINH VÀ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG