Vòng Chung kết Cuộc thi Tell Your Climate Story

Thứ Năm, 24/10/2024, 09:10 (GMT+7)

Sau 3 tuần khởi động, cuộc thi Tell Your Climate Story (Kể câu chuyện của bạn về khí hậu) dành cho các Vinsers Tiểu học đã thu hút hơn 1000 bài dự thi trên toàn hệ thống.

Với đa dạng hình thức dự thi như video thuyết trình, bản tin, tiểu phẩm ngắn, cùng các mô hình và bản vẽ trực quan, Vinsers đã có những nghiên cứu và phân tích đầy thuyết phục về nguyên nhân và tác động toàn cầu của biến đổi khí hậu.

Cuộc thi đang tiến đến những khoảnh khắc gay cấn nhất với Vòng Chung kết cấp khối Tiểu học vào ngày 2/11 tới, nơi các em sẽ thuyết trình chi tiết về các sản phẩm dự thi của mình và trực tiếp tranh luận, bảo vệ quan điểm trước Ban Giám khảo. Vòng Chung kết sẽ được tổ chức theo 3 cụm khu vực:

• Khu vực 1: Vinschool Smart City, Vinschool Gardenia, Vinschool Greenbay, Vinschool Metropolis, Vinschool Thäng Long, Vinschool Star City
  • Khu vực 2: Vinschool The Harmony, Vinschool Times City, Vinschool Ocean Park 1, Vinschool Ocean Park 2, Vinschool Imperia
  • Khu vực 3: Vinschool Central Park, Vinschool Grand Park, Vinschool Golden River, Vinschool Grand World

Cùng xem một số hình ảnh từ các bài dự thi ở Vòng cấp trường của Vinsers được lựa chọn ngẫu nhiên TẠI ĐÂY.