Năm học 2018 – 2019 là năm học đầu tiên trường Tiểu học Vinschool The Harmony đi vào hoạt động, các em học sinh đã có một Lễ tựu trường – Chào năm học mới vô cùng ấn tượng và khó quên.

"/>

Vinsers Tiểu học chơi gameshow Truy tìm kho báu trong hành trình khám phá Vinschool The Harmony

Thứ Ba, 28/08/2018, 12:08 (GMT+7)

Năm học 2018 – 2019 là năm học đầu tiên trường Tiểu học Vinschool The Harmony đi vào hoạt động, các em học sinh đã có một Lễ tựu trường – Chào năm học mới vô cùng ấn tượng và khó quên.

Vinsers Tiểu học chơi gameshow Truy tìm kho báu trong hành trình khám phá Vinschool The Harmony

trường tiểu học


Các bạn học sinh được thầy cô giáo chào đón ngay ở cổng trường từ buổi sáng sớm và tặng những tấm thiệp viết tay của các thầy cô. Những thông điệp yêu thương được các thầy cô giáo trao gửi tận tay các bạn học sinh với những lời dặn dò dành cho các Vinsers trước thềm năm học mới. phương pháp dạy tiếng anh tiểu học


Với chủ đề Vinsers Kiến tạo  – Vietnamese Pride, Global Mind, trong năm học 2018 – 2019, các Vinsers sẽ cùng nhau xây dựng những giá trị tốt đẹp, những giá trị cốt lõi từ những hành động nhỏ nhất. 

10 Vinsers xuất sắc tiết lộ bí quyết đạt thành tích cao tại cuộc thi Olympic Tiếng Anh Tiểu học cấp thành phố lần thứ 15 – Vinschool


Sự háo hức hiện rõ nét trên khuôn mặt của các Vinsers khi lần đầu tiên đặt chân tới ngôi trường mới.


Cả gia đình cùng ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ trong ngày đầu tiên của năm học, chắc chắn đây sẽ là một kỷ niệm vô cùng khó quên với các bạn nhỏ.


Ngôi trường xinh xắn ngập tràn tiếng cười và niềm vui của các bạn học sinh với nhiều hoạt động vô cùng hấp dẫn.


Chương trình chào mừng năm học mới được diễn ra tại Nhà hát đẹp và hiện đại nằm trong khuôn viên trường Tiểu học Vinschool The Harmony với những màn biểu diễn nghệ thuật đặc sắc.


Các bạn học sinh hào hứng tham gia trả lời những câu hỏi của cô Hiệu trưởng về 5 giá trị cốt lõi của Vinsers: Ham học, Chính trực, Chủ động, Quan tâm, Tôn trọng và nhận về những món quà xinh xắn khi trả lời đúng.


Buổi học đầu tiên diễn ra đầy hứng khởi trong những phòng học được trang bị cơ sở vật chất hiện đại.


Các bạn học sinh nhanh chóng làm quen với một trong năm giá trị cốt lõi của Vinsers là “Chủ động” khi tự đứng lên giới thiệu với các bạn về bản thân mình.


Cô giáo tổ chức những trò chơi nhỏ để gắn kết cả lớp, tạo cơ hội cho các bạn học sinh làm quen với nhau. Không khí lớp học luôn sôi nổi với sự hang hái, nhiệt tình của các Vinsers.


Đặc biệt, Hành trình khám phá Vinschool the Harmony là hoạt động được các bạn học sinh đón chờ nhất trong ngày.


Các bạn học sinh khối 5 đã được tham quan, khám phá các địa điểm trong trường thông qua gameshow giải mã mật thư. Tại mỗi địa điểm, các bạn đều nhận được một thử thách để giải mã được thông điệp bí ẩn.


Thử thách này khiến chuyến hành trình của Vinsers trở nên hào hứng hơn bao giờ hết. Các bạn vừa được đi tham quan cơ sở vật chất của trường, lại vừa có cơ hội hợp lực để hoàn thành mục tiêu được giao trước đó.

Trải qua các địa điểm như Thư viện, Phòng âm nhạc, Nhà đa năng, Bể bơi và Nhà hát, các bạn đã giải mã thành công bí mật của chuyến Hành trình, đó chính là câu slogan “Vinser hành động – Vinschool là nhà” – Như một thông điệp giúp Vinsers thêm yêu mến, gắn bó và luôn có ý thức giữ gìn Vinschool luôn sạch đẹp như ngôi nhà thứ hai của mình.

 

Vinsers đã khởi động năm học 2018 – 2019 đầy hứng khởi, ngay sau Lễ tựu trường, các bạn học sinh đã nhanh chóng đặt mục tiêu của mình trong năm học mới. Với phương châm chú trọng phát triển năng lực học sinh theo định hướng mới của Bộ GD&ĐT cùng với nhiều các môn học mới như Dự án cá nhân, Học để phục vụ, Việt Nam học…  học sinh Vinschool sẽ được tạo môi trường để phát triển toàn diện cả về Kiến thức – Kỹ năng – Phẩm chất. Chúc cho các Vinsers sẽ gặt hái được nhiều thành công và có một năm học mới với nhiều trải nghiệm đẹp.