Vinsers Ocean Park 2 sẵn sàng mở khoá tiềm năng năm học 2024-2025

Thứ Hai, 19/08/2024, 10:08 (GMT+7)

Là ngôi trường Vinschool quy mô lớn nhất, với diện tích hơn 40.000m², cụm trường Mầm non – Tiểu học – Trung học Vinschool Ocean Park 2 đã chính thức đi vào hoạt động. Ngày 15/8/2024, Vinsers Ocean Park 2 đã vô cùng hào hứng khi lần đầu tiên trải nghiệm trực tiếp không gian học tập hiện đại bậc nhất hệ thống với kiến trúc bền vững, thân thiện với thiên nhiên và ngập tràn ánh sáng.

Công nghệ nhận diện khuôn mặt Face ID lần đầu được triển khai tại tất cả các lối ra vào trường, đảm bảo an toàn tối đa cho học sinh.
Với chủ đề năm học mới “Unlock your potential” (Mở khóa tiềm năng), trong ngày tựu trường đầu tiên tại Vinschool Ocean Park 2, Vinsers đã tích cực tham gia trải nghiệm thực hành các môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh, Việt Nam học, Ngữ văn, các hoạt động móc len và vẽ tranh sáng tạo, và các trò chơi thể chất kết hợp.
Vinsers Ocean Park 2 tại lễ tựu trường
Vinsers trải nghiệm thực hành thí nghiệm khoa học
Bảo Nguyên, Vinser khối 10, chia sẻ: “Hôm nay, con được hành thí nghiệm Hoá tạo ra màu sắc cầu vồng. Trước đây, đó không phải là môn học yêu thích của con. Tuy nhiên, trong năm nay, chắc chắn con sẽ tập trung học và thực hành môn Hoá nhiều hơn ở trường.”
Hoạt động trải nghiệm môn Toán học
Hoạt động trải nghiệm môn Việt Nam học
Hoạt động trải nghiệm môn Tiếng Anh
Hoạt động trải nghiệm móc len
Hoạt động trải nghiệm của Vinsers Tiểu học
Hoạt động thể chất kết hợp
Hoạt động trải nghiệm môn Âm nhạc
Với mục tiêu “thực hành, sáng tạo” làm nền tảng, ngay từ năm học đầu tiên tại ngôi trường mới, Vinsers Ocean Park 2 sẽ có cơ hội tìm hiểu và khai phá tối đa tiềm năng của bản thân thông qua các xưởng sáng tạo, xưởng hướng nghiệp, xưởng thời trang, xưởng nghệ thuật, và xưởng sống xanh của nhà trường.
Cơ sở vật chất hiện đại của Vinschool Ocean Park 2 tạo điều kiện cho Vinsers thực hiện tốt mục tiêu học tập “thực hành, sáng tạo”
Cũng trong buổi tựu trường, các Vinsers nhí trường Mầm non Vinschool Ocean Park 2 đã vô cùng phấn khích khi lần đầu làm quen với cô giáo, bạn bè, và cùng trải nghiệm những hoạt động sáng tạo, sống động như biểu diễn nhạc kịch, xâu hạt móc treo balo, và các trò chơi vận động. Với những nụ cười rạng rỡ và tinh thần tự tin, các con vô cùng hào hứng bắt đầu hành trình học tập mới.
Vinsers Mầm non rạng rỡ ngày tựu trường
Hoạt động trải nghiệm của các Vinsers nhí
Chúc thầy cô và học sinh Vinschool Ocean Park 2 một năm học đầy hứng khởi và thành công!