fbpx

Khám phá Landmark 81 – tòa nhà cao nhất Việt Nam ở độ cao gần 400 mét, Vinsers nhí đã vận dụng những kỹ năng gì?

Thứ Sáu, 18/10/2019, 16:10 (GMT+7)

Đi dã ngoại là hoạt động thường xuyên dành cho các Vinsers nhí trường Mầm non Vinschool. Đến với buổi dã ngoại tham quan Đài quan sát Skyview Landmark 81 ở độ cao 382.65m, Vinsers được vận dụng những kỹ năng đã học một cách tự nhiên và trực quan để có thể nhận về những trải nghiệm tốt nhất.

Khám phá Landmark 81 – tòa nhà cao nhất Việt Nam ở độ cao gần 400 mét, Vinsers nhí đã vận dụng những kỹ năng gì? – Vinschool

trường học mầm non

Kỹ năng chuẩn bị trước khi đi dã ngoại

học phí mầm non

Trước chuyến đi, các con đã được cô giới thiệu trước và xem qua hình ảnh của một số công trình lớn trong thành phố như tòa nhà Bitexco, Thảo Cầm Viên, sông Sài Gòn, công viên Central Park, sân bay Tân Sơn Nhất… Các con được khuyến khích quan sát để tìm các địa điểm này khi đến đài quan sát Landmark 81 SkyView. Nhiều bạn còn tự trang bị thêm cho mình những chiếc ống nhòm để có thể phóng to hình ảnh ở khoảng cách xa.

Kỹ năng giữ kỷ luật

Ngay lúc bắt đầu xuất phát ở lớp, các Vinsers nhí đã chủ động đi ngay hàng thẳng lối, lần lượt di chuyển xuống xe bus và tập hợp tại địa điểm Landmark 81 rất nghiêm túc. Các con hiểu rõ, ở khu vực đông người thì cần phải trật tự và không được tự ý chạy nhảy lung tung sẽ phát sinh tình huống nguy hiểm.

Ngay cả những Vinsers nhí khối Kitty Nemo ở lứa tuổi 18-24 tháng tuổi cũng rất tuân thủ kỷ luật và biết tự ổn định hàng lối ở nơi đông người.

chọn trường mầm non cho bé

Kỹ năng xử lý tình huống khi lên cao đột ngột trường mầm non uy tín hà tĩnh

Khi đã ổn định trong thang máy, Vinsers nhanh chóng được đi lên các tầng Skyview 79, 80 và 81. Với tốc độ 8m/giây, thang máy đã đi từ tầng hầm B1 lên tới Đài quan sát ở độ cao 382.65m trong chưa đầy một phút. Chính vì vậy, một vài bạn nhỏ gặp phải tình trạng bị ù tai. Nhưng vì các Vinsers nhí đã được hướng dẫn từ trước rằng cảm giác này giống như một chiếc máy bay bắt đầu cất cánh và chỉ cần nuốt nước bọt là có thể xử lý được tình trạng này.

Sau khi đi thang máy, Vinsers lần lượt khám phá 3 tầng Skyview Landmark 81 79, 80 và 81 bằng thang bộ, các con di chuyển trật tự và nghiêm túc.

Kỹ năng quan sát

Tập trung tại khu vực đài quan sát, các bạn không giấu nổi sự hào hứng và ngạc nhiên khi được nhìn thành phố từ trên cao. Vinsers lần lượt được hướng dẫn và tự mình sử dụng kính viễn vọng để quan sát thành phố bên dưới và những đám mây ở rất xa. Từ nơi rất cao này, mọi thứ bên dưới nhìn thật lạ và nhỏ bé. Các bạn đồng loạt trầm trồ: Ôi bên kia có một dòng sông dài ơi là dài! Cô ơi dưới kia là cái cầu kìa! Cô ơi nhà con ở hướng nào?

Vinsers lần lượt được cô hướng dẫn và tự quan sát bằng kính viễn vọng để ngắm nhìn toàn cảnh thành phố 360 độ.

Kỹ năng vui chơi an toàn

Sau khi được ngắm nhìn khung cảnh thỏa thích, các con được tham gia hoạt động nhảy tự do tại sàn kính màn hình cảm ứng ở khu vực Sky Touch ngoài trời tầng 81. Dù nhảy rất vui nhưng các bạn vẫn biết nhường nhịn nhau và không xô đẩy hoặc lấn qua vị trí của bạn khác. Nhảy ở độ cao gần 400m quả là một kỷ niệm độc đáo và đáng nhớ dành cho mỗi Vinsers!

Nhảy ở độ cao gần 400m quả là một trải nghiệm độc đáo và đáng nhớ dành cho mỗi Vinsers!
Vinsers cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên bạn bè

Chuyến đi đặc biệt này để lại cho các Vinsers nhí rất nhiều ấn tượng đẹp. Không chỉ vận dụng tốt các kỹ năng, Vinsers còn ghi nhớ thật kỹ những điều mình đã quan sát và trải nghiệm để khoe ngay với ba mẹ vào buổi chiều khi được đón về. Các con rất vui và tự hào rằng, hôm nay con đã tham quan Landmark 81 – tòa tháp cao nhất của đất nước Việt Nam!

Nuôi dưỡng tình yêu sách cho trẻ từ lứa tuổi Mầm non | Vinschool

Khối Mầm Non Nghỉ Học Phòng Chống Dịch COVID-19 | Vinschool

Vinschool Landmark Plus khai trương tại TP Hồ Chí Minh