fbpx

Vinsers chào đón năm học mới với chủ đề “Vươn tầm xuất sắc – Strive for excellence”

Thứ Ba, 24/08/2021, 17:08 (GMT+7)

Ngày 23/8/2021, năm học 2021-2022 đã chính thức được khởi động tại hệ thống các trường Tiểu học, Trung học Vinschool trên toàn quốc. Dù bắt đầu năm học mới theo hình thức nào cũng không thể làm vơi đi những cảm xúc thiêng liêng, ý nghĩa đặc biệt của ngày Tựu trường, sự gắn kết của thầy và trò Vinschool.

Buổi lễ Tựu trường online đã diễn ra tại các điểm trường thuộc các địa phương đang thực hiện giãn cách xã hội. Các Vinsers đã được gặp gỡ thầy cô, bạn bè; tham gia các hoạt động trải nghiệm với tâm thế sẵn sàng cho một năm học mới và đón nhận tình cảm của các thầy cô qua những “món quà tinh thần” được chuẩn bị tâm huyết. Thật tuyệt vời khi được bắt gặp những ánh mắt, nụ cười rạng rỡ của các Vinsers trong ngày đầu tựu trường, dù có thể chỉ qua màn hình máy tính.

Vinsers trường Tiểu học Vinschool Golden River – TP. Hồ Chí Minh nghiêm trang thực hiện nghi lễ chào cờ.
Thông điệp năm học mới được Ban Giám hiệu truyền tải đến các em học sinh qua hình thức online.
Với thông điệp “Strive for Excellence – Vươn tầm xuất sắc”, Thầy cô tin tưởng rằng mỗi Vinser sẽ luôn nhìn về phía trước, hướng đến sự Xuất sắc dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Hai cơ sở mới Vinschool Smart City và Vinschool Star City chính thức đi vào hoạt động 

Trong năm học này, Vinschool chính thức chào đón thêm hai cơ sở mới đi vào hoạt động là Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Smart City tại Hà NộiTrường Tiểu học, Trung học Vinschool Star City tại Thành phố Thanh Hoá. Năm học đầu tiên, hai ngôi trường mới đã nhận được sự tin tưởng, đồng hành của hàng ngàn Phụ huynh, Học sinh. 

Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Star City nằm trong quần thể Khu đô thị Vinhomes Star City mang đến cơ hội cho các em học sinh Thanh Hóa được học tập chương trình giáo dục phổ thông chất lượng cao theo tiêu chuẩn quốc tế.
Nằm trong thành phố thông minh Vinhomes Smart City, toàn bộ cơ sở vật chất và dịch vụ học đường tại Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Smart City được xây dựng theo các tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo các điều kiện dạy và học khép kín, đồng bộ trên nền tảng chuỗi dịch vụ cao cấp cùng sự quản lý chặt chẽ của Tập đoàn Vingroup.
Nhiều hoạt động gameshow được tổ chức để Vinsers tìm hiểu về giá trị cốt lõi, nhận diện các hành vi văn minh và tìm hiểu về chủ đề năm học. Các bạn học sinh hào hứng tham gia trả lời câu hỏi qua các gameshow: “Vinsers đuổi hình bắt chữ”; “Rung chuông vàng”; “Ô cửa bí mật”…Ngay sau đó, các bạn học sinh đã được làm quen với phương pháp học tập khi tham gia các tiết học trải nghiệm với các môn học đặc thù của Vinschool.

Năm học mới đã chính thức bắt đầu, các em học sinh sẽ học tập theo hình thức online trên nền tảng học tập trực tuyến LMS (Learning Management System) của Vinschool. Chị Nguyễn Thanh Hương, PHHS trường Tiểu học Vinschool Smart City chia sẻ: “Thế hệ 201x bắt đầu hành trang vào cuộc sống với cuộc chiến với đại dịch Covid-19. Rất nhiều bỡ ngỡ nhưng đây sẽ là một trong những thử thách đầu đời mà các con sẽ phải vượt qua. Ngoài việc dạy con cách bật tắt máy tính, xử lý các lỗi đăng nhập cơ bản… thì mẹ con tôi đã cùng đặt ra mục tiêu hoàn thành cho năm học mới này và mỗi khi đạt được một mục tiêu đó thì con sẽ nhận được một món quà mà mình yêu thích. Theo dõi quá trình phát triển của Hệ thống giáo dục Vinschool, tôi hoàn toàn tin tưởng rằng con tôi sẽ được rèn giũa trong môi trường phát triển từng ngày, cùng xu thế của thế giới”.

“Năm học mới 2021 – 2022, giữa những ngày đại dịch Covid-19 thách thức cả nước, một khai giảng đặc biệt đến với hàng vạn học sinh Vinschool từ Bắc vào Nam. Không một khó khăn, thách thức nào có thể cản trở bước tiến của chúng ta. Luôn tìm ra giải pháp, biết đứng lên từ trong những cam go, gian khó là cách mà mỗi Vinser được rèn luyện, học tập mỗi ngày. Đó là tinh thần các thầy cô muốn các con được tôi luyện sẵn sàng cho phía trước dù đứng trước bất kì biến động nào trong thế giới này. Hãy cùng nhau bước vào năm học mới, sẵn sàng cho ý chí: “STRIVE FOR EXCELLENCE – VƯƠN TẦM XUẤT SẮC” – Nhà giáo Ưu tú Đinh Thị Tú, Giám đốc khối Tiểu học Vinschool.