Vinschool ra mắt Group phụ huynh & Chuỗi hội thảo trực tuyến “Responsive parenting – Thấu hiểu con để đồng hành”

Thứ Sáu, 06/09/2024, 19:09 (GMT+7)

Trong xã hội hiện đại, việc làm cha mẹ ngày càng đối mặt với nhiều thách thức phức tạp. Nhiều phụ huynh gặp khó khăn trong việc thực sự hiểu nhu cầu và cảm xúc của con, dẫn đến những cảm giác bất lực và căng thẳng.

Nhằm hỗ trợ quý phụ huynh trong hành trình này, Vinschool giới thiệu Group phụ huynh cùng Chuỗi hội thảo trực tuyến “Responsive Parenting – Thấu hiểu con để đồng hành”.

Group phụ huynh là nơi kết nối, hỗ trợ, học hỏi và chia sẻ, giúp quý phụ huynh cùng nhau xây dựng nền tảng vững chắc cho sự phát triển toàn diện của con em mình. Tham gia group, quý phụ huynh sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp với các chuyên gia tâm lý học đường của Vinschool và các chuyên gia tâm lý hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, năm nay, Vinschool đổi mới trong các hoạt động tư vấn tâm lý thông qua Chuỗi hội thảo livestream. Các buổi hội thảo sẽ xoay quanh những chủ đề được phụ huynh quan tâm nhất, từ những vấn đề quen thuộc như “Áp lực tuổi vị thành niên”, “Khó khăn học tập”, “Mặc cảm ngoại hình”, đến những vấn đề nóng trong xã hội hiện nay như “Trầm cảm”, “Cạm bẫy nghiện”, và “Tự hại, tự sát”. Qua đó, quý phụ huynh sẽ nâng cao kiến thức và kỹ năng cần thiết để hỗ trợ con trẻ một cách hiệu quả nhất. Buổi hội thảo đầu tiên sẽ được phát sóng trực tiếp trên Fanpage Vinschool vào tháng 9/2024.

Những lợi ích khi tham gia:

• Nắm bắt nhu cầu: Hiểu rõ nhu cầu và “tín hiệu” của con, phát hiện nhanh chóng và chính xác các vấn đề mà con có thể gặp phải.
  • Giải quyết vấn đề hiệu quả: Học cách phản ứng và giải quyết thách thức trong nhiều tình huống khác nhau, đảm bảo luôn sẵn sàng hỗ trợ con một cách tối ưu.
  • Xây dựng lòng tin: Tạo dựng mối quan hệ vững chắc với con, là nền tảng quan trọng cho sự phát triển và trưởng thành của trẻ.
  • Hỗ trợ chuyên sâu: Giải đáp mọi thắc mắc về sức khỏe tâm lý học đường của con thông qua sự hỗ trợ từ các chuyên gia hàng đầu và các phụ huynh khác.
  • Cập nhật kiến thức: Nâng cao kiến thức về sức khỏe tâm lý thông qua các bài viết chuyên sâu được cập nhật thường xuyên.

Đây là một trong những điểm nổi bật trong chương trình Wellbeing của năm học mới tại Vinschool, với chuỗi hội thảo dẫn dắt bởi các chuyên gia đầu ngành. Đừng bỏ lỡ cơ hội tham gia vào cộng đồng hỗ trợ này để đảm bảo sự phát triển toàn diện cho con em mình.

Hướng dẫn tham gia Group Phụ huynh:
Bước 1: Truy cập đường link https://www.facebook.com/groups/responsiveparentingvinschool

Bước 2: Nhấn nút “Tham gia nhóm”

Bước 3: Đặt câu hỏi trong Group để được các Chuyên gia Tâm lý Vinschool hỗ trợ giải đáp.