Trại hè Mỹ 2024: Chuyến phiêu lưu của Vinsers qua trái tim văn hóa – công nghệ Mỹ

Thứ Tư, 07/08/2024, 17:08 (GMT+7)

Vào tháng 7 và đầu tháng 8 vừa qua, các Vinser đã trải qua 3 tuần bổ ích tại Mỹ, học hỏi và phát triển kỹ năng lãnh đạo, sáng tạo, tự lập, làm việc nhóm, và thuyết trình.

Các em cũng nâng cao kiến thức về kinh doanh bền vững và bảo vệ môi trường qua các chuyến đi thực tế, đồng thời khám phá văn hóa đa dạng của Hoa Kì.

CHIA SẺ TỪ CÁC VINSERS:

Vinser Khánh An: “Con đã trải nghiệm rất nhiều mới lạ và thử thách. Đây là lần đầu tiên con thiết kế tạp chí số và thử sức phát triển mô hình khởi nghiệp bền vững, lên kế hoạch tổ chức hội chợ quốc tế.”

Vinser Thanh Lam: “Con rất ấn tượng với sự chuyên nghiệp và tận tình của thầy cô và các anh chị hướng dẫn. Đây cũng là lần đầu tiên con ở ký túc xá trường Đại học, con thấy mình tự lập và trưởng thành hơn rất nhiều.”

HÀNH TRÌNH ĐẾN CÁC THÀNH PHỐ LỚN

Bờ Tây (2-22/7): Vinsers đã ghé thăm trung tâm giải trí – công nghệ hàng đầu Hoa Kì bao gồm San Diego, Los Angeles và Silicon Valley. Các em đã khám phá sở thú San Diego, Universal Studios, Warner Bros, Knott’s Berry Farm, các công ty công nghệ lớn như Intel và Google, và Đại học Stanford.

Bờ Đông (17/7-6/8): Vinsers đã khám phá trung tâm chính trị – kinh tế tại Boston, New York và Washington DC. Các em đã tham quan các địa danh nổi tiếng như Bảo tàng 11/9, Bảo tàng Lưu trữ Quốc gia, Tòa Quốc hội, Nhà Trắng, Đại học Harvard, MIT, và phố Wall.

Trại Hè Mỹ 2024 chính là cơ hội để các Vinsers mở mang tầm mắt, rèn luyện bản thân và chuẩn bị cho hành trình trở thành công dân toàn cầu. Hãy cùng xem lại những khoảnh khắc tuyệt vời từ chuyến đi qua các bức ảnh dưới đây.