Trại hè Anh 2024: Hành trình khám phá văn hóa, lịch sử và phát triển kĩ năng

Thứ Ba, 06/08/2024, 09:08 (GMT+7)

Trong hai tuần từ 9-23/7 vừa qua, các Vinser đã có cơ hội khám phá Anh Quốc - quốc gia có nền văn hóa và lịch sử lâu đời.

Các em đã được tham quan những địa danh nổi bật như Bảo tàng Quốc gia, Bảo tàng Lịch sử Tự nhiên, Bảo tàng Khoa học, Bảo tàng tượng sáp Madame Tussauds, Tower of London, thành phố Cambridge cổ kính, thành phố biển Brighton và khu phố Oxford. Những chuyến tham quan này đã mang đến cho các em kiến thức và trải nghiệm phong phú về lịch sử và văn hóa Anh Quốc.

Ngoài ra, các Vinser còn tham gia phát triển mô hình kinh doanh và chiến lược cho dự án khởi nghiệp bền vững cùng với học sinh đến từ Brazil. Qua đó, các em được rèn luyện kỹ năng tìm kiếm thông tin, làm việc nhóm hiệu quả, với bài thuyết trình dự án và phản biện tự tin, được giáo viên đánh giá cao.

Chia sẻ từ các Vinsers:

🏛”Con như được sống lại cùng lịch sử qua những chuyến tham quan các viện bảo tàng lâu đời và danh tiếng.”
💪”Con thấy mình trưởng thành và tự lập hơn rất nhiều.”
🤝”Con đã trở nên tự tin hơn, không còn rụt rè và làm quen với nhiều bạn mới, không chỉ là Vinsers mà còn học sinh từ Brazil.”
🎬”Con rất thích các buổi học về truyền thông. Con đã học được cách kể chuyện, viết bài hấp dẫn và kỹ năng phỏng vấn sâu hiệu quả.”

Trại Hè Anh 2024 không chỉ là một chương trình giáo dục mà còn là một hành trình mở rộng tầm nhìn, xây dựng nhân cách và truyền cảm hứng. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của trại hè qua các hình ảnh dưới đây.