Noxx 2017: Đêm hội Halloween do Hội đồng học sinh Vinschool chủ trì

“Hoành tráng, kì công, tỉ mỉ” – Đó là những lời khen ngợi mà khán giả dành cho Noxx 2017 – Đêm hội Halloween do Vinsers chủ trì tổ chức. Một lần nữa, Hội đồng học sinh trường Trung học Vinschool – VTeam đã thể hiện sự trưởng thành và năng lực trong việc triển khai những sự kiện lớn cho cộng đồng học sinh.

hội đồng học sinh vinschool

Vinschool Halloween Party 2017 trở thành một dấu ấn đáng nhớ với VTeam – Hội đồng Học sinh trường Trung học Vinschool Times City khi lần đầu tiên thu hút hơn 800 khách mời có mặt trong không gian sự kiện.

hội đồng học sinh

hội đồng học sinh

Sân khấu chính trong Vinschool Halloween Party 2017 hội tụ những nghệ sỹ đang nhận được sự yêu mến của giới trẻ hiện nay như: ban nhạc Rock Indie Ngọt, ca sĩ trẻ Thái Vũ, Rapper Đen và Tamka PKL.

hội đồng học sinh

hội đồng học sinh

Sau 1 tháng vừa cân bằng giữa việc học trên lớp vừa tổ chức lễ hội, VTeam đã nhận được sự hài lòng của 100% các bạn mua vé ủng hộ cho chương trình. Các em đã hoàn toàn chủ động trong việc lên ý tưởng, truyền thông và tự tin thuyết phục những nhà tài trợ đồng hành với Vinschool Halloween Party 2017.

Đêm hội halloween của Vinschool

Quan trọng hơn, các em luôn dành sự giúp đỡ, cổ vũ cho đồng đội mình cũng như quan tâm đến từng trải nghiệm của người tham dự.