fbpx

Noxx 2017: Đêm hội Halloween do Hội đồng học sinh Vinschool chủ trì

Thứ Hai, 12/02/2018, 00:02 (GMT+7)

“Hoành tráng, kì công, tỉ mỉ” – Đó là những lời khen ngợi mà khán giả dành cho Noxx 2017 – Đêm hội Halloween do Vinsers chủ trì tổ chức. Một lần nữa, Hội đồng học sinh trường Trung học Vinschool – VTeam đã thể hiện sự trưởng thành và năng lực trong việc triển khai những sự kiện lớn cho cộng đồng học sinh.

Đêm Hội Halloween

Đêm Hội Halloween Do Hội Đồng Học Sinh Vinschool Chủ Trì    trường quốc tế trung học cơ sở

Vinschool Halloween Party 2017 trở thành một dấu ấn đáng nhớ với VTeam – Hội đồng Học sinh trường Trung học Vinschool Times City khi lần đầu tiên thu hút hơn 800 khách mời có mặt trong không gian sự kiện. Đây là một dấu ấn khó quên đối với Ban tổ chức và các học sinh tham dự. Mặc dù chưa có nhiều kinh nghiệm tổ chức một sự kiện Halloween hoành tráng nhưng VTeam đã đem đến một không gian âm nhạc đầy ấn tượng với những màn trình diễn mãn nhãn đến từ các Vinsers.

Đêm Hội Halloween

Đêm Hội Halloween

Sân khấu chính trong đêm hội Halloween – Vinschool Halloween Party 2017 hội tụ những nghệ sỹ đang nhận được sự yêu mến của giới trẻ hiện nay như: ban nhạc Rock Indie Ngọt, ca sĩ trẻ Thái Vũ, Rapper Đen và Tamka PKL. Các môn học cấp 3

noxx 2017

noxx 2017

Sau 1 tháng vừa cân bằng giữa việc học trên lớp vừa tổ chức lễ hội, VTeam đã nhận được sự hài lòng của 100% các bạn mua vé ủng hộ cho chương trình. Các em đã hoàn toàn chủ động trong việc lên ý tưởng, truyền thông và tự tin thuyết phục những nhà tài trợ đồng hành với đêm hội Halloween – Vinschool Halloween Party 2017.

Đêm Hội Halloween Do Hội Đồng Học Sinh Vinschool Chủ Trì

noxx 2017

Quan trọng hơn, các em luôn dành sự giúp đỡ, cổ vũ cho đồng đội mình cũng như quan tâm đến từng trải nghiệm của người tham dự. Trải nghiệm đáng nhớ này chắc chắn sẽ để lại cho các thành viên VTeam những bài học hữu ích cho công tác tổ chức sự kiện từ những bước đầu tiên cho đến khi hoàn thiện. Chắc chắn rằng đây chỉ là bước đệm cho những sự kiện hoành tráng và hấp dẫn hơn nữa đến từ Hội đồng Học sinh trường Trung học Vinschool Times City.

“Cẩm nang Hướng nghiệp” & “Cẩm nang Đại học và Học bổng” – “Trợ thủ” đắc lực dành cho học sinh THPT Vinschool – Vinschool
Theo chân các Vinser khám phá “thế giới robot” tại Nhà máy ô tô VinFast – Vinschool