fbpx

Chúc mừng học sinh Vinschool giành 2 Huy chương Vàng Liên hoan Nghệ thuật châu Á – Thái Bình Dương

Thứ Năm, 22/08/2019, 15:08 (GMT+7)

Trong cuộc thi Liên hoan Nghệ thuật châu Á – Thái Bình Dương (Asia Pacific Art Festival) diễn ra tại Singapore vừa qua, 2 học sinh của Trung tâm Tư vấn và phát triển Tài năng của Vinschool (GATE Center) là Trần Minh Thư và Nguyễn Ngọc Anh đã xuất sắc giành 2 Huy chương Vàng hạng mục hát đơn ca.

Tự tin lựa chọn hai ca khúc nổi tiếng về độ khó: Speechless (Naomi Scott) – Nhạc phim Aladdin và I have nothing (Whitney Houston), Minh Thư và Ngọc Anh đã thực sự làm chủ sân khấu và chinh phục thành công Hội đồng giám khảo. |Chúc mừng học sinh Vinschool giành 2 Huy chương Vàng Liên hoan Nghệ thuật châu Á – Thái Bình Dương – Vinschool  | tiểu học

Với nhiều kinh nghiệm tham gia các cuộc thi lớn như The Voice Kids, Tuyệt đỉnh song ca nhí…việc Minh Thư nhận được huy chương Vàng là điều có thể dự đoán trước. Tuy nhiên huy chương Vàng của nhân tố mới Ngọc Anh thực sự đã mang tới nhiều bất ngờ. Ngọc Anh mới chỉ được đào tạo chuyên sâu cùng các chuyên gia dưới sự định hướng của Trung tâm GATE được gần ba tháng. | chương trình giáo dục tiểu học mới

Trong suốt quá trình chuẩn bị, Minh Thư và Ngọc Anh đã được đào tạo thanh nhạc với ca sỹ Đồng Thùy Vân (thành viên nhóm Tik Tik Tak) và tập giải phóng hình thể với cô Lê Thu Hằng (giáo viên trường Vinschool). Trong quá trình tập luyện, áp lực và yêu cầu cao từ cô giáo hướng dẫn đã giúp các bạn tập trung cao độ, nhờ đó tiến bộ rất nhanh.

Học kỳ Cambridge đầu tiên: Các Vinsers đã quen với phong cách học tập mới – Vinschool

Cô Đồng Thùy Vân – giáo viên thanh nhạc của các bạn chia sẻ: “Thời gian qua quả thực rất vất vả với hai bạn. Cả hai đều chọn bài rất khó so với trình độ của mình, đó là những bài hát nổi tiếng của những Diva lớn trên thế giới. Minh Thư có lợi thế hơn vì có bề dày học thanh nhạc. Ngọc Anh thì vất vả hơn bạn vì mới tham gia vào Trung tâm Gate chưa lâu. Nhưng sau những khoảng thời gian rất chịu khó rèn luyện, hai bạn đã thành công với hai ca khúc Speechless và I have nothing. Sau cuộc thi này, bản lĩnh và sự trưởng thành của Minh Thư và Ngọc Anh thực sự bước lên một bậc, đã có thể sẵn sàng cho những thử thách khó hơn và cao hơn!”

Lần đầu tiên thi hát bằng tiếng Anh, Trần Minh Thư đã thành công với ca khúc Speechless của Naomi Scott

Chia sẻ sau cuộc thi, Minh Thư cho biết bạn rất tự hào vì đây là lần đầu bạn thi hát bằng tiếng Anh. Việc giành được Huy chương Vàng như một sự ghi nhận ngọt ngào cho những cố gắng nỗ lực của bạn. Điều này cũng củng cố ước mơ theo đuổi con đường nghệ thuật chuyên nghiệp của Minh Thư. Thời gian tới, bên cạnh việc học văn hóa ở trường và học thanh nhạc tại trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội, Minh Thư sẽ tiếp tục ôn luyện để tham gia kỳ thi lấy Chứng chỉ âm nhạc của Hiệp hội âm nhạc Hoàng gia Anh (ABRSM) với môn hát Nhạc kịch.

Với chất giong đầy nội lực, Nguyễn Ngọc Anh đã chinh phục Hội đồng Giám khảo với ca khúc I have nothing của Whitney Houston

Còn với Ngọc Anh, cô gái nhỏ bé có quyết tâm rất mạnh mẽ, chất giọng bản năng cùng sự nghiêm túc trong suốt quá trình tập luyện đã mang tới cho Ngọc Anh thành công bất ngờ trong lần đầu tham dự một cuộc thi mang tầm quốc tế. Ngọc Anh cho biết bạn thấy mình vẫn cần phải hoàn thiện bản thân khá nhiều, nhưng thành tích này là động lực để bạn tự tin theo đuổi ước mơ.

Cảm ơn cô Thùy Vân, cô Thu Hằng đã luôn sát cánh, đồng hành hỗ trợ những tài năng trẻ của Trung tâm Gate. Mong rằng Minh Thư và Ngọc Anh sẽ có những bước tiến mới trên con đường âm nhạc của mình.

Trong giờ học hôm nay, một học sinh của tôi đã khóc… – Vinschool

Chúc mừng 13 Vinsers đạt thành tích tốt tại cuộc thi TOEFL Primary Challenge năm học 2017 – 2018 – Vinschool