Kết thúc vòng chung kết Thành phố và chung kết Quốc gia của cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary Challenge năm học 2017 – 2018, 13 Vinsers trường Tiểu học Vinschool đã nỗ lực vượt lên hàng ngàn thí sinh trong cuộc thi để đạt được những giải thưởng ấn tượng.

"/>

Chúc mừng 13 Vinsers đạt thành tích tốt tại cuộc thi TOEFL Primary Challenge năm học 2017 – 2018

Thứ Hai, 14/05/2018, 00:05 (GMT+7)

TOEFL Challenge là một sân chơi Tiếng Anh sôi động, góp phần tích cực vào phong trào học tập, rèn luyện kỹ năng quan trọng cho học sinh ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Thông qua cuộc thi, học sinh sẽ có thể tự đánh giá năng lực Anh ngữ và quá trình tiến bộ qua từng năm học theo quy chuẩn quốc tế thông qua 3 kỹ năng: Ngữ pháp, Đọc – Viết và Nghe. Năm nay, Vinschool có hơn 3.000 học sinh Tiểu học tham dự cuộc thi TOEFL Primary Challenge.

Học sinh Vinschool tham gia lễ tổng kết cuộc thi TOEFL Primary Challenge 2018

Trở thành Quán quân của Olympic Tiếng Anh thành phố Hà Nội, đồng thời giành được giải Nhì vòng chung kết Thành phố và Giải Nhì vòng chung kết Quốc gia TOEFL Primary Challenge năm nay, bạn Trần Ngân Hà -lớp 5A15, trường Vinschool Times City chia sẻ: “Bên cạnh các hoạt động trên lớp, con đã tìm đọc thêm sách tiếng Anh để củng cố tốt hơn phần ngữ pháp, từ vựng. Vì vậy, con cảm thấy tự tin nhất với phần thi đọc – viết. Để phát triển kỹ năng nghe, điều quan trọng nhất là học hỏi từ môi trường giao tiếp hằng ngày.”

phương pháp dạy học tích hợp ở tiểu học

Bên cạnh thành công của bạn Trần Ngân Hà, xin chúc mừng các bạn học sinh đạt thành tích tốt tại cuộc thi: bạn Vũ Hương Ly (lớp 5A20) với Giải Ba vòng chung kết Thành phố và Giải Khuyến khích vòng chung kết Quốc gia; bạn Nguyễn Nhật Minh (lớp 5A20) với Giải Ba vòng chung kết Thành phố.

Giám định CIS – Vinschool khẳng định đẳng cấp quốc tế

Giải Khuyến khích vòng chung kết Thành phố thuộc về các bạn: Trịnh Hà Anh (lớp 4A29); Vũ Phạm Hương Linh (lớp 4B1); Phạm Hữu Kỳ (lớp 4B1); Trần Tuấn Minh  (lớp 4B2);  Ngô Đức Tùng  (lớp 5B2); Đặng Ngân Giang (lớp 5B1); Phạm Giáng My (lớp 5A10); Lê Vũ Thùy Dung (lớp 5A11); Vũ Thành Vinh (lớp 4A1); Nguyễn Hồng Anh (lớp 5A20); Bùi Bảo Hà (lớp 5B1).

Tháng 8/2017, Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam – đại diện chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam chính thức phát động cuộc thi Tiếng Anh TOEFL Primary Challenge (dành cho học sinh Tiểu học) và TOEFL Junior Challenge (dành cho học sinh THCS) và TOEFL Primary Challenge (dành cho học sinh Tiểu học) năm học 2017-2018. Đây là năm thứ 6 hai cuộc thi Tiếng Anh uy tín này được tổ chức tại Việt Nam.

Cuộc thi sử dụng các bài thi quốc tế là TOEFL Junior và TOEFL ITP của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) để làm tiêu chuẩn đánh giá các thí sinh. Sau cuộc thi, học sinh sẽ được nhận chứng chỉ Tiếng Anh TOEFL được công nhận trên toàn cầu, đồng thời điểm thi cũng sẽ được quy sang khung năng lực ngoại ngữ của Việt Nam.

Thông báo V/v: Kế hoạch dạy học trực tuyến cho Học sinh từ ngày 18/02/2020 – Vinschool

Vinsers giành huy chương vàng Olympic Toán tại Singapore | Vinschool