Được thiết kế dựa trên chương trình "Kindness in the classroom” ra đời năm 1997 tại hội thảo Tokyo với 25 quốc gia. Hiện tại, hơn 40 nước đã tham gia chương trình này và Vinschool là trường học đầu tiên tại Việt Nam triển khai các dự án về Kindness theo chương trình này tới học sinh. Trong Dự án “Tôi tử tế” học sinh được khích lệ tìm kiếm và làm những việc tử tế, được hướng dẫn các kỹ năng, lập kế hoạch và hỗ trợ thực hiện các dự án. Từ đó học sinh chủ động truyền thông, chia sẻ các việc tử tế mà mình làm."/>

Hãy tử tế theo cách của Vinsers!

Thứ Tư, 28/02/2018, 12:02 (GMT+7)

Được thiết kế dựa trên chương trình "Kindness in the classroom” ra đời năm 1997 tại hội thảo Tokyo với 25 quốc gia. Hiện tại, hơn 40 nước đã tham gia chương trình này và Vinschool là trường học đầu tiên tại Việt Nam triển khai các dự án về Kindness theo chương trình này tới học sinh. Trong Dự án “Tôi tử tế” học sinh được khích lệ tìm kiếm và làm những việc tử tế, được hướng dẫn các kỹ năng, lập kế hoạch và hỗ trợ thực hiện các dự án. Từ đó học sinh chủ động truyền thông, chia sẻ các việc tử tế mà mình làm.

“Con cảm thấy mình có ích”
“Con hiểu được sự vất vả của mẹ”
“Con rất vui vì được giúp đỡ mọi người”
“Con tự hào về bản thân”

Hãy tử tế theo cách của Vinsers! – Vinschool

trung học cơ sở quốc tế

Đó là cảm nhận của các học sinh Tiểu học Trường Tiểu học, Trung học Vinschool Central Park khi tham gia Dự án “Tôi tử tế”. “Tôi tử tế” là một dự án Kỹ năng sống được trường Tiểu học Vinschool Central Park triển khai đến tất cả các khối lớp. Thông qua Dự án “Tôi tử tế”, học sinh sẽ được luyện tập để hình thành và rèn luyện thói quen giúp đỡ, quan tâm và chia sẻ. a level

Hãy tử tế theo cách của Vinsers! – Vinschool

Qua dự án, các con đã hiểu được sự vất vả của ba mẹ, biết thương ba mẹ nhiều hơn. Nhiều em đã từ bỏ thói quen của mình như ỷ lại vào người giúp việc, chơi game trên ipad để dành thời gian cùng làm việc nhà và quan tâm, chăm sóc ba mẹ ông bà… Hơn hết, học sinh thể hiện sự chủ động và chính trực với bản thân mình và với người khác. Đó là những tác động tuyệt vời mà Dự án “Tôi tử tế” đã đem lại.

 

Từ những cảm nhận của các con qua dự án “Tôi tử tế” có thể thấy rằng làm điều tử tế rất đơn giản nhưng sức mạnh mà nó mang lại thật lớn lao!
Chinh phục học bổng lên tới 750 triệu đồng chương trình IGCSE – CAMBRIDGE – Vinschool
Cố vấn 1-1 giúp học sinh THPT lựa chọn môn học cho năm học mới – Vinschool