Nằm trong chương trình Học bổng Vinschool với mục tiêu ươm mầm và phát triển tài năng, Vinschool công bố chương trình Học bổng dành riêng cho học sinh khối 9 theo học lớp IGCSE của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge. Những học sinh xuất sắc (trong và ngoài hệ thống) có thể đăng ký tham gia xét tuyển Học bổng chương trình Cambridge để chinh phục ước mơ tiếp cận với các trường đại học hàng đầu thế giới trong tương lai."/>

Chinh phục học bổng lên tới 750 triệu đồng chương trình IGCSE – CAMBRIDGE

Thứ Ba, 27/02/2018, 11:02 (GMT+7)

Nằm trong chương trình Học bổng Vinschool với mục tiêu ươm mầm và phát triển tài năng, Vinschool công bố chương trình Học bổng dành riêng cho học sinh khối 9 theo học lớp IGCSE của chương trình phổ thông quốc tế Cambridge. Những học sinh xuất sắc (trong và ngoài hệ thống) có thể đăng ký tham gia xét tuyển Học bổng chương trình Cambridge để chinh phục ước mơ tiếp cận với các trường đại học hàng đầu thế giới trong tương lai.

Học bổng cho chương trình IGCSE được áp dụng bắt đầu từ năm học 2018-2019 dành cho các học sinh lớp 9, và kéo dài tới hết lớp 12 (bậc IGCSE và Tú tài quốc tế A-level của chương trình Cambridge) với giá trị mỗi suất học bổng lên đến 750 triệu đồng. Chương trình được tài trợ từ nguồn ngân sách của Tập đoàn Vingroup với mục tiêu thu hút được nhiều học sinh xuất sắc, đào tạo nên những thế hệ học sinh tinh hoa.

Những ưu điểm vượt trội của chương trình:

  • Là bệ phóng quan trọng tăng cơ hội tiếp cận với các trường đại học hàng đầu thế giới sau khi tốt nghiệp THPT, chuẩn bị hành trang trở thành những công dân toàn cầu.
  • Chương trình phổ thông quốc tế Cambridge (bao gồm các môn Toán, Khoa học, Tiếng Anh, ICT, Viễn cảnh toàn cầu) được giảng dạy bởi 100% giáo viên bản ngữ, có bằng sư phạm của các nước nói tiếng Anh và chứng chỉ giảng dạy Cambridge. Song song, học sinh vẫn được học chương trình Việt Nam với các môn không trùng lặp với chương trình Cambridge theo định hướng phát triển năng lực và kỹ năng. Chương trình kết hợp với các cấu phần xây dựng phẩm chất, đào tạo văn hoá nền tảng Việt Nam, chú trọng phát triển thể chất, kỹ năng thế kỷ 21… giúp học sinh phát triển toàn diện, có năng lực tư duy và kỹ năng cảm xúc xã hội tốt để có cuộc sống ý nghĩa và thành công sau này. 
  • Chương trình được tuyển chọn khắt khe, tạo môi trường quy tụ nhiều tài năng, học sinh được tiếp cận với các chương trình hỗ trợ phát triển tài năng, các cuộc thi quốc tế, chương trình giao lưu tăng cường trải nghiệm trong và ngoài nước.
  • Chương trình học bổng danh giá kéo dài suốt 4 năm với lộ trình giáo dục tối ưu cho từng cá nhân học sinh.
Phụ thuộc vào năng lực thực tế của các học sinh đăng ký tham dự chương trình, Vinschool sẽ trao các suất học bổng toàn phần (100% học phí chính khoá) cho các học sinh đáp ứng được các tiêu chí của chương trình, tối đa lên đến 30 suất học bổng.

Quý Phụ huynh, học sinh quan tâm có thể đăng ký thông tin TẠI ĐÂY để được hướng dẫn nộp hồ sơ học bổng.

HÃY NẮM BẮT CƠ HỘI NGAY HÔM NAY ĐỂ ĐƯỢC TẠO MỌI ĐIỀU KIỆN PHÁT TRIỂN TÀI NĂNG VÀ CHINH PHỤC ƯỚC MƠ CỦA MÌNH!
Quý Phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo QUY CHẾ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ Phòng Tuyển sinh và Chăm sóc khách hàng:
Tại Hà Nội: (024) 3975.3333 (số máy lẻ 2) – Email : [email protected]
Tại TP. Hồ Chí Minh: (028) 3622.6888 (số máy lẻ 0) – Email: [email protected]