Điểm thi trung bình kỳ thi THPT Quốc gia của Vinsers khối 12 đạt 21.2 điểm

Thứ Năm, 08/08/2019, 14:08 (GMT+7)

Năm học 2018 – 2019 có thể nói là năm học thành công của Vinsers khối 12 với những nỗ lực đáng tự hào. Hãy cùng điểm qua những con số mà 6 lớp khối 12 Vinschool đã đạt được trong kỳ thi THPT Quốc gia vừa qua.

Điểm thi THPT Quốc gia trung bình toàn khối 12 của Vinschool đạt 21.2 điểm, trong đó 72.7% học sinh đạt trên 20 điểm. Chi tiết điểm thi THPT Quốc gia trung bình của Vinsers theo các khối thi như sau: Điểm thi THPT Quốc gia trung bình của Vinsers đạt 21.2 điểm | Vinschool

trung học quốc tế

• Điểm trung bình khối A1: 21.7
  • Điểm trung bình khối A0: 20.2
  • Điểm trung bình khối D: 20.6
  • Đặc biệt, ngoài lợi thế là điểm tiếng Anh, thì điểm thi môn Toán của Vinsers khối 12 đã có bước tiến đáng khích lệ với điểm trung bình đạt 7.12 (môn Toán). Không ít Vinsers đã đạt điểm thi đại học cao với số điểm 25-26 điểm. Trong đó Thủ khoa khối 12 của Vinschool đạt 26.3 điểm. thpt hà nội
  • 1/3 học sinh khối 12 của Vinschool đã tham gia kỳ thi IELTS và đạt điểm trung bình 6.55
  • Lớp 12D4 (lớp khối Du học) đã gặt hái nhiều tin vui khi 92% học sinh apply thành công vào các trường đại học trên thế giới, trong đó 48% học sinh đạt học bổng ở các trường đại học danh giá. 8% còn lại thi đại học trong nước với điểm số trung bình là 22 điểm.

Điểm thi THPT Quốc gia

Xin được chúc mừng các Vinsers khối 12. Thành tích trên có được nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của các bạn, cùng sự đồng hành của thầy cô và các bậc phụ huynh. Các bạn hãy luôn cố gắng để tiếp tục chinh phục những thử thách trên chặng đường học tập sắp tới.

Điểm thi THPT Quốc gia trung bình của Vinsers đạt 21.2 điểm | Vinschool

Hy vọng với những thay đổi trong chương trình THPT mới của Vinschool từ năm học 2019-2020, khi mỗi học sinh được cá nhân hoá chương trình học theo đúng định hướng thi đại học, định hướng ngành nghề… các Vinsers thế hệ tiếp nối sẽ còn gặt hái được những thành tích tốt hơn trong tương lai.

Học sinh Trung học Harmony khuấy động ngày tựu trường với “Back to School Fair” – Vinschool
Kỳ Thi Toán Học Hoa Kỳ AMC8 & Giải 3 Toàn Quốc Của Vinser