Các bạn học sinh trường Trung học Vinschool The Harmony đã có một ngày tựu trường sôi động với những hoạt động trải nghiệm hấp dẫn tại Back to School Fair.

"/>

Học sinh Trung học Harmony khuấy động ngày tựu trường với “Back to School Fair”

Thứ Ba, 28/08/2018, 14:08 (GMT+7)

Các bạn học sinh trường Trung học Vinschool The Harmony đã có một ngày tựu trường sôi động với những hoạt động trải nghiệm hấp dẫn tại Back to School Fair.


Thầy Hiệu trưởng cùng toàn thể các thầy cô giáo trong trường đã ra tận cổng chào đón các bạn học sinh, đập tay High-five và trao gửi tới các bạn những chiếc vòng tay mang 5 giá trị cốt lõi của Vinsers và những lời chúc mừng ý nghĩa nhân dịp năm học mới.


Trường Trung học Vinschool The Harmony cũng là nơi học văn hóa của các cầu thủ bóng đá tương lai đến từ Quỹ Đầu tư và Phát triển Tài năng Bóng đá Việt Nam PVF.

Với chủ đề năm học “Vinsers Kiến tạo – Vietnamese Pride, Global Mind”, các ban học sinh sẽ cùng nhau xây dựng những giá trị tốt đẹp, khả năng hội nhập Quốc tế nhưng vẫn mang trong mình niềm tự tôn dân tộc.


Vinsers hào hứng trả lời những câu hỏi của Thầy Hiệu trưởng về chủ đề năm học mới và các giá trị cốt lõi của Vinsers: Chính trực, Chủ động, Ham học, Quan tâm, Tôn trọng để được nhận những món quà may mắn đầu năm học từ thầy Hiệu trưởng.


Tinh thần tự tôn dân tộc thể hiện rõ nét qua những âm thanh du dương của dàn nhạc dân tộc trong màn biểu diễn chào mừng.


Màn biểu diễn flashmob của các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên trong trường và các em học sinh đã mang tới cho buổi tựu trường không khí vô cùng hứng khởi.


Niềm vui của Vinsers khi gặp lại bạn bè sau kỳ nghỉ hè, các em đã chuẩn bị tâm thế sẵn sàng cho năm học mới.

Những hoạt động của các bạn học sinh trường Trung học Vinschool The Harmony đều hướng tới chủ đề “Vinsers Kiến tạo – Vietnamese Pride, Global Mind”. Đặc biệt, không khí học tập và trải nghiệm đã lan tỏa khắp nơi trong ngày đi học đầu tiên với những hoạt động tại các “Gian hàng học tập Back to school Fair”.


Góc trải nghiệm Khoa học mang tới cho các bạn học sinh những khám phá vô cùng thú vị khi các bạn được thực hiện các thí nghiệm khoa học vui như: Làm đèn lồng đối lưu, Bể cá diệu kỳ, Bóng bay ma thuật.


Trong không gian thoáng mát của sân trường, các bạn học sinh hăng hái tham gia các hoạt động vận động thể chất: Ném vòng cổ chai, nhảy bao bố, ném bóng trúng đích…


Khu vực “Trò chơi dân gian” thu hút đông đảo sự tham gia của các bạn học sinh, ai cũng háo hức muốn “thử sức” mình với trò chơi chuyền, nhảy giây hay nhảy bao bố.


Các bạn học sinh cùng tìm hiểu những kiến thức Xã hội phía sau trang sách thông qua các trò chơi tìm hiểu về nhân vật, các tác phẩm văn học và văn hóa người Việt.


Góc Nghệ thuật là nơi Vinsers thỏa sức sáng tạo với các hoạt động vẽ tranh cát, làm thiệp handmade

Hơn cả không khí tươi vui, háo hức của Lễ tựu trường, Back to school fair đã mang tới cho các Vinsers một “Ngày hội học tập” thật sự. Vinsers đã khởi động năm học mới trong không gian ngập tràn sự sáng tạo, sự ham học hỏi và say mê khám phá, tất cả đã sẵn sàng tâm thế để bắt đầu năm học mới thật thành công.