CLB Ngoại Khóa Tiểu Học Vinschool – Khơi Dậy Đam Mê Và Tối Ưu Tiềm Năng

Thứ Sáu, 23/08/2024, 09:08 (GMT+7)

Chương trình CLB ngoại khóa tiểu học của Vinschool không chỉ là một nơi vui chơi sau giờ học, mà còn là bệ phóng lý tưởng để các học sinh phát triển toàn diện cả về kiến thức lẫn kỹ năng sống.

Với đội ngũ giáo viên Vinschool Việt Nam và Quốc tế giàu kinh nghiệm, cùng các chuyên gia đối tác hàng đầu, mỗi buổi học được thiết kế phù hợp với nhu cầu và tiềm năng riêng của từng học sinh, mang đến những trải nghiệm thú vị giúp các em rèn luyện bản thân, khám phá đam mê, và phát triển những kỹ năng cần thiết cho tương lai.

• CLB Nghệ thuật: Khám phá thế giới nghệ thuật phong phú. Từ những bước nhảy uyển chuyển trong CLB Nhảy hiện đại & Múa đương đại, đến sự tự tin làm chủ sân khấu với CLB MC nhí, hoặc thăng hoa cùng âm nhạc trong CLB Thanh nhạc & Hợp xướng. Ngoài ra, học sinh còn có thể thử sức với các bộ môn sáng tạo như Piano, Mỹ thuật, Thiết kế thời trang, hay Sáng tạo trên vải toan. Mỗi buổi học là một hành trình phát triển tư duy sáng tạo, khả năng quan sát tinh tế và sự tự tin.

• CLB Ngôn ngữ: Khám phá và làm chủ ngôn ngữ thông qua những trải nghiệm thực tế và sáng tạo. Từ việc tự tin diễn đạt ý tưởng trong CLB Speaking Out Loud, đến khám phá vẻ đẹp của ngôn từ trong CLB Creative Writing. Học sinh sẽ được rèn luyện kỹ năng phản biện với CLB Debate và sẵn sàng tham gia chương trình Cambridge thông qua CLB Cambridge Immersion. Thêm vào đó, Kịch nghệ Helen O’Grady sẽ là nơi học sinh thể hiện cảm xúc qua ngôn ngữ cơ thể và lời thoại, mở rộng khả năng giao tiếp và thể hiện bản thân.

• CLB Thể thao: Khơi dậy tinh thần thể thao và giúp học sinh phát triển thể chất, tinh thần đồng đội và kỷ luật. Từ bóng đá, bóng rổ, đến bơi lội và võ thuật, mỗi môn thể thao sẽ là một thử thách thú vị, giúp các em tăng cường sức khỏe, vượt qua giới hạn bản thân và học cách hợp tác trong nhóm.

• CLB Toán – Khoa học & Công nghệ: Dành cho những bạn nhỏ yêu thích khám phá và tư duy logic, CLB Toán – Khoa học & Công nghệ sẽ đưa học sinh vào những hành trình phiêu lưu kỳ thú trong thế giới tri thức. Các em sẽ được tiếp cận với những bài toán thú vị, hiện tượng khoa học hấp dẫn, và lập trình sản phẩm công nghệ đầu tay. Mỗi buổi học là một cơ hội để phát huy trí tưởng tượng và sự sáng tạo không ngừng.

——————-

Chi tiết về các CLB Ngoại khóa xem tại: https://vinschool.edu.vn/…/chuong-trinh-ngoai…/tieu-hoc/

Hãy đăng ký ngay cho học sinh tham gia CLB ngoại khóa tại Vinschool năm học 2024-2025, và cùng Nhà trường tạo nên một hành trình đầy cảm hứng giúp các em trở thành phiên bản tốt nhất của mình!