Bùng nổ với 50 CLB ngoại khóa sôi động dành cho Vinsers Trung học năm 2024-2025

Thứ Sáu, 30/08/2024, 10:08 (GMT+7)

Các Vinsers đã sẵn sàng khơi dậy đam mê và khai phá tài năng với hàng loạt các hoạt động đa dạng, bổ ích sau những giờ học chính khóa?

CLB Ngoại khóa Trung học tại Vinschool chính là sân chơi hấp dẫn, giúp Vinsers bộc lộ năng khiếu, phát triển toàn diện, làm tiền đề cho định hướng nghề nghiệp sau này với sự đồng hành của đội ngũ giáo viên và các chuyên gia đối tác giàu kinh nghiệm.

CLB Thể thao: Thỏa sức thể hiện đam mê với các bộ môn thể thao trendy nhất hiện nay như Pickleball, bóng đá, bóng rổ, bóng chuyền, cầu lông, bơi, cờ vua, karatedo, taekwondo, võ tự vệ, vovinam, giúp Vinsers phát triển thể chất, rèn luyện tinh thần đồng đội, kỷ luật và kỹ năng tự vệ.

CLB Công nghệ/STEM: Trải nghiệm công nghệ hiện đại và sáng tạo các dự án STEM đột phá với sự hướng dẫn từ các đối tác giàu kinh nghiệm cùng chương trình học tiên tiến, trang bị kĩ năng, kiến thức và sự sáng tạo để đón đầu xu hướng và chinh phục các thách thức công nghệ trong tương lai.

CLB Nghệ thuật: Hòa mình trong thế giới nghệ thuật phong phú, từ âm nhạc, múa đương đại, nhảy đường phố, K-pop, đến sáng tác truyện tranh và kịch nghệ Tiếng Anh, đồng thời có cơ hội tham gia các kỳ thi uy tín như Chứng chỉ Nghệ thuật đương đại Quốc tế RSL (Rockschool Limited) hay kì thi của Hội đồng Nghệ thuật Trinity Anh Quốc.

CLB Ngôn ngữ: Khám phá ngôn ngữ và văn hóa qua các chương trình học tiên tiến, thực tiễn, giúp chinh phục các mục tiêu học thuật như IELTS 7+, thành thạo các ngoại ngữ HOT như Tiếng Trung, Tiếng Hàn, Tiếng Tây Ban Nha, phát triển tư duy phản biện, kỹ năng thuyết trình, tranh biện, sáng tạo nội dung số.

CLB Kĩ năng: Chuẩn bị hành trang vững chắc để trở thành những công dân toàn cầu tương lai với các kĩ năng thiết yếu như chỉnh dáng, nghi thức quốc tế, tự tin làm chủ sân khấu với vai trò MC, catwalk chuyên nghiệp hay rèn luyện sự khéo léo với CLB móc len.

————–

Chi tiết về các CLB Ngoại khóa xem tại: https://vinschool.edu.vn/chuong-trinh-giao-duc/chuong-trinh-ngoai-khoa/clb-ngoai-khoa-trung-hoc/

Thời gian khai giảng: 16/9/2024

️Đăng ký ngay qua ứng dụng VinschoolOne cho học sinh tham gia CLB ngoại khóa tại Vinschool năm học 2024-2025 để giúp các em trở thành phiên bản tốt nhất của mình!