Ấn Tượng Hành Trình 2 Trại Hè Vinschool: Trải Nghiệm Sôi Động Và Ý Nghĩa

Thứ Hai, 22/07/2024, 10:07 (GMT+7)

Hành trình 2 của Trại Hè Vinschool đã khép lại với nhiều hoạt động phong phú, giúp học sinh phát triển toàn diện. Hãy cùng xem những hình ảnh nổi bật từ 3 tuần qua!

Giao Hữu Thể Thao: Các trận đấu giữa các cơ sở Vinschool đã tạo ra những khoảnh khắc kịch tính, nơi học sinh rèn luyện sức khỏe và tinh thần đồng đội.
Dã Ngoại Qua Đêm: Học sinh Kid Adventure và Explore Summer đã có chuyến đi đáng nhớ đến Mộc Châu, Đồng Tháp, Ba Vì. Các em tham gia các hoạt động địa phương như làm bánh dày, vắt sữa bò, hái chè, khám phá văn hóa và thiên nhiên phong phú.
Biểu Diễn Nghệ Thuật: Buổi biểu diễn tổng kết đầy ấn tượng với những tiết mục âm nhạc, vũ đạo và khả năng dẫn chương trình song ngữ tự tin, thể hiện tài năng của các “nghệ sĩ nhí.”
Báo Cáo Dự Án: Học sinh báo cáo và trình diễn các dự án về Minecraft, Roblox, Drone và Robotics, rèn luyện kỹ năng thuyết trình và khám phá công nghệ.
Mỗi hành trình tại Trại Hè Vinschool đều là những trải nghiệm học hỏi và phát triển đáng nhớ. Hãy đăng ký ngay cho Hành trình 3 để các em tiếp tục có một mùa hè ý nghĩa!
Đăng ký ngay hành trình 3 trại hè Vinschool tại: https://forms.gle/gMwamA9HoSmMDdcv7