fbpx

Chương trình đào tạo – câu hỏi thường gặp 9

Thứ Tư, 08/11/2023, 11:11 (GMT+7)

Chương trình giáo dục của Vinschool được thiết kế để phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học sinh, không chỉ chuẩn bị cho các em cho việc học tại các trường Đại học hàng đầu thế giới mà còn ở Việt Nam. Hiện nay, các trường Đại học chính quy của […]

Chương trình giáo dục của Vinschool được thiết kế để phát triển kiến thức và kỹ năng cần thiết cho học sinh, không chỉ chuẩn bị cho các em cho việc học tại các trường Đại học hàng đầu thế giới mà còn ở Việt Nam.

Hiện nay, các trường Đại học chính quy của Việt Nam đang thay đổi phương thức xét tuyển, tiệm cận với xu hướng xét tuyển của thế giới. Không chỉ dựa vào điểm thi THPT, các trường Đại học còn sử dụng kết quả các kỳ thi đánh giá năng lực, tư duy, và các chứng chỉ quốc tế như IELTS, SAT, A-level, AP. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng tại Vinschool, học sinh có lợi thế hơn hẳn so với các trường truyền thống trong việc cạnh tranh vào các trường Đại học công lập uy tín.

Từ lớp 10, học sinh tại Vinschool đã được hỗ trợ lựa chọn môn học và lộ trình học tập cá nhân hóa, chuẩn bị cho quá trình xét tuyển Đại học. Học sinh có thể lựa chọn từ 6 đến 8 môn trong 50 môn học khác nhau, chia thành các nhóm môn học bắt buộc, môn học thi tốt nghiệp & Đại học và môn định hướng ngành nghề.

Chương trình học tại Vinschool cũng bao gồm các khóa luyện thi đa dạng để phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và làm quen với cấu trúc các kỳ thi quan trọng. Đặc biệt, học sinh có cơ hội học các môn mang tính định hướng ngành nghề, giúp họ có lợi thế khi xét tuyển vào các trường Đại học trong nước.

Như vậy, Vinschool không chỉ hỗ trợ học sinh đạt được thành công trong môi trường giáo dục quốc tế mà còn chuẩn bị cho học sinh thành công trong môi trường giáo dục trong nước, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng và cố vấn học tập chuyên nghiệp.