fbpx

Chương trình đào tạo – câu hỏi thường gặp 3

Thứ Ba, 07/11/2023, 19:11 (GMT+7)

Tại Vinschool, học sinh được tạo điều kiện và môi trường để sử dụng Tiếng Anh tối đa. Ngoài các tiết học chính khóa, học sinh có rất nhiều lựa chọn với đa dạng các khóa học như SAT, Academic Writing, AP Language Art and composition, Philosophy (học bằng Tiếng Anh) vừa nâng cao trình […]

Tại Vinschool, học sinh được tạo điều kiện và môi trường để sử dụng Tiếng Anh tối đa. Ngoài các tiết học chính khóa, học sinh có rất nhiều lựa chọn với đa dạng các khóa học như SAT, Academic Writing, AP Language Art and composition, Philosophy (học bằng Tiếng Anh) vừa nâng cao trình độ, vừa mở rộng kiến thức cho các môn khác. Nhà trường cũng có rất nhiều sự kiện như Script2lips, Talk Psychology và các CLB học sinh tạo cơ hội cho cho học sinh sử dụng tiếng Anh để nghiên cứu, sáng tạo, thể hiện bản thân.

Chương trình Tiếng Anh tại Vinschool được xây dựng theo chuẩn Cambridge với đa dạng các hình thức bài học, chú trọng học theo chủ đề, suy ngẫm, tập trung rèn luyện toàn diện 4 kỹ năng nghe nói đọc viết, tạo phản xạ sử dụng tiếng anh tự nhiên và phát triển tư duy phản biện. Chương trình được chia thành các giai đoạn có tiêu chuẩn đầu ra về kiến thức và kỹ năng rõ ràng, giúp học sinh và gia đình có thể chủ động đánh giá được trình độ của học sinh. Ngoài ra, Vinschool cũng triển khai cá nhân hóa học tập với các lớp moving classes (xếp các học sinh cùng trình độ chung 1 lớp) và đội ngũ cố vấn học tập theo sát để đưa ra lộ trình phù hợp, cũng như được nhận feedback theo từng cá nhân để tự đánh giá và rèn luyện theo đúng năng lực và nhu cầu của mình.

Với những hành trang vững chắc, học sinh Vinschool có khả năng sử dụng tiếng Anh thành thạo như một công cụ để phục vụ học tập & nghiên cứu (Englishg for further study). 92% Vinser có chứng chỉ IELTS, với điểm trung bình đạt 7.0, giúp các em có lợi thế vượt trội trong việc chuẩn bị đi du học, hay xét tuyển thẳng vào các trường Đại học tại Việt Nam.

Gặp gỡ học sinh Vinschool đạt điểm IELTS 8.5 tại đây