Chương trình đào tạo – câu hỏi thường gặp 10

Thứ Tư, 08/11/2023, 11:11 (GMT+7)

Vinschool là trường đầu tiên và duy nhất Việt hóa chương trình Quốc tế Cambridge. Chương trình đã được Bộ GD&ĐT thẩm định và Sở GD&ĐT cấp phép thực hiện tích hợp giữa chương trình Quốc tế Cambridge và chương trình giáo dục phổ thông Việt Nam với các môn Khoa học, Công nghệ thông […]

Vinschool là trường đầu tiên và duy nhất Việt hóa chương trình Quốc tế Cambridge. Chương trình đã được Bộ GD&ĐT thẩm định và Sở GD&ĐT cấp phép thực hiện tích hợp giữa chương trình Quốc tế Cambridge và chương trình giáo dục phổ thông Việt Nam với các môn Khoa học, Công nghệ thông tin, Tiếng Anh và Toán. Chương trình Cambridge tích hợp tại Vinschool đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu môn học của chương trình của Bộ GD&ĐT. Điều này đảm bảo rằng học sinh có thể chuyển ngang sang học các trường phổ thông công lập hoặc tư thục khác bất kỳ lúc nào hoặc học sinh kết thúc lớp 10 tại Vinschool (Giai đoạn 1 – Giai đoạn giáo dục toàn diện) và có ý định tiếp tục học đại học tại Việt Nam có thể dễ dàng chuyển sang chương trình môn học của Bộ GD&ĐT từ lớp 11 (Giai đoạn 2 – Giai đoạn hướng nghiệp), tiếp tục từ những kiến thức đã học trong chương trình tích hợp Cambridge lớp 10. Điều này giúp cho học sinh sẵn sàng cho kỳ thi Tốt nghiệp THPT và việc tuyển sinh vào Đại học.