Cùng khám phá hoạt động Story Time tại Mầm non Vinschool!

Thứ Năm, 17/10/2024, 15:10 (GMT)

Câu chuyện “Brown Bear, Brown Bear, What Do You See?” (Bill Martin Jr/Eric Carle) đã mở ra một thế giới mới đầy màu sắc và kỳ diệu cho các bạn nhỏ mầm non. Thông qua giờ học Story Time tại lớp và các hoạt động kết nối ở nhà với câu chuyện này, các em đã có những trải nghiệm học tập thật thú vị trong Chương trình ESL.

Phát triển ngôn ngữ và tăng vốn từ vựng: Không chỉ mở rộng vốn từ vựng về động vật, đồ vật và màu sắc, học sinh còn được rèn luyện kỹ năng miêu tả sinh động, giúp việc học ngôn ngữ trở nên phong phú và đa dạng.

Tự tin thể hiện bản thân: Qua hoạt động thảo luận, kể lại câu chuyện và hóa thân thành các nhân vật, học sinh đã tự tin thể hiện khả năng tiếng Anh của mình, từ đó giúp tăng cường sự tự tin trong giao tiếp.

Phát huy trí tưởng tượng và tính sáng tạo: Câu chuyện đã khơi gợi trí tò mò và kích thích các em học sinh sáng tạo nên những phiên bản câu chuyện mới lạ, độc đáo.

Yêu thích đọc sách: Thông qua các hoạt động Story Time thú vị, học sinh được nuôi dưỡng tình yêu đối với sách và khám phá thế giới rộng lớn qua từng câu chuyện.

Chương trình ESL với giờ học Story Time đã tạo ra một môi trường học tập nơi các em học sinh được tự do khám phá, sáng tạo và thể hiện bản thân. Điều này không chỉ giúp các em yêu thích tiếng Anh hơn mà còn giúp các em trở nên tự tin, chủ động khám phá thế giới xung quanh thông qua những cuốn sách hay.