fbpx

Lễ tổng kết và Tốt nghiệp 2023-2024 tại trường Trung học Vinschool Central Park

Thứ Ba, 11/06/2024, 16:06 (GMT)

Năm học 2023- 2024 trường Trung học Vinschool Central Park đã kết thúc thật rực rỡ và tràn đầy cảm xúc. Giây phút bồi hồi khi những hình ảnh năm học ùa về, những nụ cười hồn nhiên của các em học sinh THCS cùng những giọt nước mắt lưu luyến khi sắp phải chia xa của học sinh Khối 12. Tất cả những cảm xúc đó đã khiến cho buổi Lễ Tổng kết và Tốt nghiệp thực sự bùng nổ.
Trong buổi Lễ, Nhà trường đã vinh danh những học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua như: Tinh hoa Vinschool, Tinh hoa Bộ môn, Ngôi sao văn minh, Học sinh Xuất sắc và tuyên dương các bạn có đóng góp tích cực trong hoạt động của Hội đồng học sinh Vteam…. Bên cạnh đó là những tiết mục vô cùng đặc sắc và ý nghĩa của 2 cô giáo Lệ Hoa, Thanh Trúc xinh đẹp; nhóm nhạc tài năng VCP Band; Nhóm nhảy ngoan xinh yêu The Phlox…


Buổi Lễ Tổng kết và Tốt nghiệp đã kết lại năm học 2023-2024 trường TH Vinschool Central Park thật rực rỡ. Chúc các bạn học sinh Vinschool Central Park có một kỳ nghỉ hè thú vị bên gia đình. Chúc các bạn Khối 12 vững bước trên con đường tương lại, nhưng trước hết là vượt qua kỳ thi Quốc Gia thật xuất sắc.