Phụ huynh và Vinsers trường Trung học Vinschool Ocean Park ủng hộ hơn 390 triệu đồng giúp người dân khắc phục hậu quả sau cơn bão Yagi

Thứ Hai, 23/09/2024, 16:09 (GMT)
Cơn bão số 3 Yagi đã để lại những thiệt hại vô cùng nặng nề về người và tài sản tại các tỉnh miền Bắc. Trước tình hình đó, phụ huynh và Vinsers Vinschool Ocean Park nêu cao tinh thần tương thân tương ái, chung sức đồng lòng hỗ trợ người dân bị thiệt hại.
Chỉ sau 3 ngày phát động, phụ huynh và Vinsers trường Trung học Vinschool Ocean Park đã quyên góp được số tiền 393.252.404 VNĐ. Toàn bộ số tiền này đã được chuyển đến Mặt trận Tổ quốc Việt Nam – Ban Vận động Cứu trợ Trung ương. Sự ủng hộ thiết thực này sẽ phần nào giúp đồng bào khắc phục hậu quả mưa lũ và nhanh chóng ổn định cuộc sống.
Nhà trường trân trọng cảm ơn tấm lòng nhân ái của toàn thể quý Phụ huynh và Vinsers Trung học Vinschool Ocean Park. Hi vọng rằng những nghĩa cử cao đẹp này sẽ ngày càng được nhân rộng và lan toả mạnh mẽ tới cộng đồng.