Giải Bạc hợp xướng quốc tế Bali (BICF13)

Thứ Hai, 12/08/2024, 16:08 (GMT)

Từ ngày 22/07 đến 28/07 vừa qua, hành trình của dàn hợp xướng Vivo Ha Noi Sound tại Bali International Choir Festival (BICF) lần thứ 13 ở Indonesia đã trở thành một trải nghiệm đầy cảm xúc và tự hào. Đây là lần đầu tiên, các em học sinh từ CLB thanh nhạc của trường tiểu học Vinschool Metropolis bước ra sân khấu quốc tế trong một đấu trường âm nhạc lớn như BICF, và sự chuẩn bị kỹ lưỡng cùng tinh thần quyết tâm của các thành viên đã tạo nên một kỳ tích đáng nhớ. Trong suốt những ngày thi đấu căng thẳng, nơi mỗi giây phút đều phải tập trung cao độ, sự hỗ trợ và đoàn kết giữa cô và trò đã tỏa sáng rực rỡ.

Chứng nhận Giải Bạc BICF 13

Khoảnh khắc ViVo Ha Noi Sound nhận huy chương bạc danh giá trong bảng thi đấu Children’s Choir không chỉ là một niềm vui vỡ òa, mà còn là một bức tranh sống động của sự nỗ lực và đam mê không ngừng nghỉ. Khi tên của Vivo Ha Noi Sound được xướng lên trên sân khấu, những giọt nước mắt không thể kìm nén đã lăn dài trên má GV-PH-HS, không phải chỉ vì niềm tự hào về thành tích đạt được, mà còn vì tất cả những giờ phút căng thẳng và sự kiên nhẫn mà Đoàn đã trải qua.

Đây là thành quả của hàng nghìn giờ luyện tập, là sự hi sinh không ngừng nghỉ của từng em học sinh và sự dẫn dắt tận tụy của các giáo viên. Mỗi bài hát, mỗi nốt nhạc không chỉ là những âm thanh tuyệt đẹp, mà còn là những kỷ niệm không thể phai mờ, gắn kết tất cả chúng tôi lại với nhau trong một sứ mệnh đầy ý nghĩa. Đây không chỉ là một khoảnh khắc đáng nhớ trong hành trình âm nhạc của chúng tôi, mà là minh chứng cho một tình yêu và sự kiên trì không gì có thể sánh bằng.

Ngoài những giờ phút thi đấu căng thẳng, nhóm còn có cơ hội mở màn cho một sân khấu ngoài trời tại bãi biển Bali 🏖️🏖️🏖️🏖️🏖️🏖️🏖️🏝️🌊🌊🌊🌊, nơi hàng ngàn khán giả đã hòa mình vào âm nhạc của các em. Sự ủng hộ và cổ vũ từ bạn bè quốc tế đã tiếp thêm sức mạnh, làm bừng sáng những nụ cười và nước mắt hạnh phúc của các thành viên. Được đứng trên một sân khấu lớn, dưới bầu trời rộng lớn và giữa tiếng vỗ tay vang dội, các em cảm nhận được sự kết nối sâu sắc với các bạn bè từ khắp nơi trên thế giới, tất cả cùng chung một tình yêu mạnh mẽ dành cho âm nhạc.

Mặc dù BICF đã đăng cai tổ chức lần thứ 13, nhưng với Vivo Ha Noi Sound, đây là lần đầu tiên một câu lạc bộ nhỏ, mới thành lập từ trường tiểu học Vinschool Metropolis được vinh dự tham gia vào một sự kiện quốc tế quy mô lớn như vậy. Mỗi trải nghiệm, mỗi khoảnh khắc đều là một phần trong hành trình chinh phục ước mơ của các em, mở ra cánh cửa rộng lớn cho tương lai. Các bạn đã không chỉ tạo ra những giai điệu đẹp đẽ, mà còn xây dựng những mối quan hệ quý báu, kết nối với bạn bè quốc tế trong một không khí tràn ngập yêu thương và đoàn kết.

BICF năm nay không chỉ là một cuộc thi âm nhạc, mà còn là một bữa tiệc của tình cảm, của sự gắn bó và niềm tin vào sức mạnh của âm nhạc, để lại trong lòng mỗi thành viên của Vivo Ha Noi Sound những kỷ niệm không thể nào quên và một nguồn cảm hứng mãnh liệt cho những chặng đường phía trước. Cám ơn , xin chào , hẹn 1 ngày không xa chúng mình sẽ quay lại và tốt hơn rất rất nhiều.

⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️VIVO HANOI SOUND ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️