fbpx

Trại Hè Vinschool Metropolis 2024: Tổng Kết Hành Trình 1 Trại Hè Nghệ Thuật

Thứ Ba, 02/07/2024, 10:07 (GMT)

Hành trình 1 – Khởi đầu rực rỡ của Trại hè Nghệ thuật đã đi đến hồi kết và các bạn học sinh chắc hẳn  đã có những trải nghiệm đáng nhớ, bổ ích tại đây với nhiều hoạt động sáng tạo rất thú vị.

Dưới sự dẫn dắt của thầy Trương Triều Dương, trong 3 tuần học, học sinh đã được tham gia các hoạt động đi cùng với sự sáng tạo  trong những bài học hữu dụng, được chia thành các chủ đề khác nhau của từng tuần:

  • Tuần 1 – Khám phá màu sắc
  • Tuần 2 – Thiết kế thời trang
  • Tuần 3 – Tìm hiểu và thực hành làm gốm
trai-he-nghe-thuat-vinschool-metropolis-2024
Học sinh tham gia các hoạt động sáng tạo được chia thành các chủ đề khác nhau

Trong toàn bộ quá trình tham gia trại hè, các bạn học sinh đã được thử sức với  nhiều thể loại, chất liệu, tạo nên nhiều tác phẩm khác nhau. Những sản phẩm tuyệt vời cuối cùng đã được trưng bày trong buổi “triển lãm quy mô nhỏ”.

trai-he-nghe-thuat-vinschool-metropolis-2024

trai-he-nghe-thuat-vinschool-metropolis-2024
Các tác phẩm của học sinh được trưng bày trong buổi triển lãm

Buổi tổng kết đã  đánh dấu sự kết thúc cho hành trình đầu tiên mang tên “Khởi đầu rực rỡ” đầy niềm vui  và hứng khởi của Trại hè Nghệ thuật nhưng sẽ chưa  phải sự chấm dứt cho sự sáng tạo của tất cả các bạn cũng như mùa hè của chúng ta. Vậy nên, hẹn gặp lại các bạn học sinh vào những hành trình sắp tới cũng tuyệt vời không kém tại Trại hè Vinschool 2024 nói chung và Trại hè Nghệ thuật nói riêng.