Chương trình đào tạo – câu hỏi thường gặp 8

Thứ Tư, 08/11/2023, 11:11 (GMT+7)

Chương trình giáo dục của Vinschool được thiết kế một cách toàn diện và cá nhân hoá nhằm chuẩn bị cho học sinh kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết cho bậc Đại học, đặc biệt, tối ưu lộ trình học tập, chuẩn bị hồ sơ vượt trội, sẵn sàng ứng tuyển các trường […]

Chương trình giáo dục của Vinschool được thiết kế một cách toàn diện và cá nhân hoá nhằm chuẩn bị cho học sinh kiến thức cũng như kỹ năng cần thiết cho bậc Đại học, đặc biệt, tối ưu lộ trình học tập, chuẩn bị hồ sơ vượt trội, sẵn sàng ứng tuyển các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam cũng như trên thế giới.

87,5% học sinh lớp 12 của Vinschool được nhận vào các trường Đại học chính quy hàng đầu Việt Nam đã trúng tuyển theo các hình thức xét tuyển thẳng, bao gồm các trường thuộc Đại học quốc gia Hà Nội, Đại học Quốc gia TPHCM, Đại học Ngoại thương, Đại học Bách khoa, Đại học Kinh tế Quốc dân, Học viện Ngoại giao, v.v.