fbpx

Mạc Triều Vỹ

“Trước đây, em không hề biết đến những cuộc thi như The World Scholar’s Cup hay EF Challenge. Từ khi vào Vinschool, em đã có cơ hội tham gia vào những cuộc thi như thế này để nâng cao kỹ năng, mở rộng vốn hiểu biết. Ở Vinschool, học sinh cũng có cơ hội tham gia Hội đồng học sinh để phát triển kỹ năng mềm, được tiếp cận với môn CP – Dự án cá nhân để biết đến những khái niệm về công dân toàn cầu. Nếu bạn là người biết nắm bắt cơ hội thì Vinschool là một môi trường vô cùng tuyệt vời”.
  • Mạc Triều Vỹ “về đích ngoạn mục” khi đồng thời nhận được học bổng giá trị của 2 trường đại học

Mạc Triều Vỹ, khối 12, trường THPT Vinschool Times City đã “về đích ngoạn mục” khi liên tiếp nhận được tin vui giành được những học bổng vô cùng giá trị:

  • Học bổng 80% (tương đương gần 1,2 tỷ) – Đại học Waikato, New Zealand
  • Học bổng 100% – Đại học Anh Quốc (BUV)

Để chinh phục thành công những học bổng này, Triều Vỹ đã phải đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe của hội đồng tuyển sinh như điểm số các năm cấp 3, các hoạt động ngoại khóa, bài luận… Trong đó, BUV là trường Đại học liên kết với Vinschool để trao học bổng cho những học sinh ưu tú.

️Nói về 3 năm học tập tại Vinschool, Triều Vỹ cho biết: “Trước đây, em không hề biết đến những cuộc thi như The World Scholar’s Cup hay EF Challenge. Từ khi vào Vinschool, em đã có cơ hội tham gia vào những cuộc thi như thế này để nâng cao kỹ năng, mở rộng vốn hiểu biết. Ở Vinschool, học sinh cũng có cơ hội tham gia Hội đồng học sinh để phát triển kỹ năng mềm, được tiếp cận với môn CP – Dự án cá nhân để biết đến những khái niệm về công dân toàn cầu. Nếu bạn là người biết nắm bắt cơ hội thì Vinschool là một môi trường vô cùng tuyệt vời”.

Vỹ cũng cho biết, khoảng thời gian học tập tại Vinschool đã giúp bạn đã trở thành người biết lập kế hoạch để hoàn thành các mục tiêu và có trách nhiệm hơn với những việc mình làm.

Chúc mừng Mạc Triều Vỹ với những kết quả tuyệt vời bạn đã đạt được. Chúc bạn tiếp tục thành công với những kế hoạch học tập trong tương lai!