fbpx

Vinschool Royal City – Trường Mầm non hàng đầu quận Thanh Xuân

Thứ Ba, 14/03/2023, 16:03 (GMT+7)

Vinschool Royal City là một trong những trường mầm non quận Thanh Xuân được nhiều Phụ huynh đánh giá tốt nhất tại địa bàn này vì sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội. Vậy đâu là những lý do Phụ huynh tin tưởng và lựa chọn Trường Mầm non Vinschool Royal City? Hãy cùng khám phá trong bài viết dưới đây!

1. Trường Mầm non Vinschool Royal City – Môi trường học tập chuẩn Quốc tế

Trường Mầm non Vinschool Royal City chính thức thành lập vào năm 2014, thuộc Hệ thống Giáo dục Vinschool, được đầu tư & phát triển bởi Tập đoàn Vingroup. Vinschool là Hệ thống Giáo dục đầu tiên tại Việt Nam đạt giám định của Tổ chức hàng đầu thế giới về kiểm định và công nhận các trường đạt tiêu chuẩn Quốc tế – CIS.

Với sứ mệnh “ươm mầm tinh hoa, đào tạo học sinh trở thành những công dân có trách nhiệm, có hoài bão với đầy đủ phẩm chất và năng lực để sống hạnh phúc, thành công, góp phần tích cực xây dựng đất nước và hội nhập quốc tế”, Vinschool Royal City xây dựng môi trường học tập giúp trẻ phát triển toàn diện, hài hòa giữa thể chất, trí tuệ, tinh thần, phẩm chất và mối quan hệ xã hội.

Trường Mầm non Vinschool Royal City tọa lạc tại khu đô thị Royal City, số 72A, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Trường Mầm non Vinschool Royal City tọa lạc tại khu đô thị Royal City, số 72A, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

2. 5+ Ưu điểm giúp Vinschool Royal City trở thành trường Mầm non tốt nhất quận Thanh Xuân

Hiện nay, trong top trường mầm non quận Thanh Xuân thì trường Mầm non Vinschool Royal City được nhiều Phụ huynh tại Hà Nội, tin tưởng và lựa chọn. Sau đây là 5 ưu điểm vượt trội giúp Vinschool Royal City trở thành trường Mầm non tốt nhất tại khu vực này:

2.1. Chương trình giáo dục chuẩn Quốc tế giúp trẻ phát triển toàn diện

Chương trình đào tạo tại Vinschool Royal City được xây dựng dựa trên khung Chương trình Giáo dục Mầm non Anh Quốc (EYFS), bao gồm 7 lĩnh vực học tập: Phát triển cá nhân và Cảm xúc – Xã hội; Giao tiếp & Ngôn ngữ; Phát triển Thể chất; Kỹ năng đọc viết; Toán học; Hiểu về Thế giới; Nghệ thuật Biểu đạt & Thiết kế.

Khi theo học tại Vinschool Royal City, con trẻ sẽ được đảm bảo sự phát triển cân bằng, phát triển năng lực tư duy, kích thích trí tò mò, tư duy đa chiều và sáng tạo. Đặc biệt, lĩnh vực Phát triển cá nhân và Cảm xúc – Xã hội trong chương trình được phát triển mở rộng từ khung năng lực của CASEL (Tổ chức tiên phong hàng đầu trong việc thúc đẩy năng lực Cảm xúc – Xã hội). Điều này giúp trẻ trang bị kỹ năng sống, khả năng nhận thức và quản lý cảm xúc, nhận diện các hành vi phù hợp, biết tôn trọng, hợp tác và quan tâm đến mọi người xung quanh, v.v.

Chương trình đào tạo theo khung Chương trình Giáo dục Mầm non Anh Quốc
Chương trình đào tạo theo khung Chương trình Giáo dục Mầm non Anh Quốc – ưu điểm vượt trội khiến Vinschool Royal City trở thành trường Mầm non TOP đầu tại địa bàn quận Thanh Xuân

Tại Vinschool Royal City, trải nghiệm học tập và thang đo đánh giá được thiết kế theo tiêu chí lấy trẻ làm trung tâm và được cá nhân hóa theo bộ chuẩn năng lực. Tất cả các em sẽ được phát triển và hoàn thiện theo lộ trình riêng biệt của mình. Ngoài ra, trẻ còn được nâng cao tính chủ động, ham học hỏi nhờ phương pháp học tập chủ yếu thông qua vui chơi và trải nghiệm thực tế.

Bên cạnh đó, trẻ từ 5 tuổi sẽ được bắt đầu theo học Chương trình phổ thông Cambridge gồm 3 bộ môn: Tiếng Anh, Toán và Khoa học. Chương trình được liên thông với bậc Phổ thông cùng nhiều hoạt động trải nghiệm, dự án thú vị xoay quanh các chủ đề học tập. Từ đó, trẻ sẽ có nền tảng vững chắc, sẵn sàng bước vào Chương trình Tiểu học cũng như nâng cao phẩm chất của một công dân toàn cầu từ sớm.

2.2. Đa dạng hoạt động ngoại khóa

Ngoài Chương trình học tập theo tiêu chuẩn Quốc tế, Chương trình ngoại khóa tại Vinschool Royal City cũng là điểm thu hút Học sinh và Phụ huynh tại quận Thanh Xuân. Khi theo học tại trường, trẻ sẽ được tham gia đa dạng các câu lạc bộ. Trường cũng thường xuyên hợp tác với các tổ chức trong và ngoài nước để triển khai nhiều chương trình hấp dẫn, thú vị như diễn thuyết bằng Tiếng Anh, ngày hội khám phá thế giới Khoa học,…

Tất cả các hoạt động ngoại khóa tại đây đều phù hợp với lứa tuổi mầm non, hướng đến sự phát triển các kỹ năng mềm, hành vi xử sự chuẩn mực của trẻ cũng như giúp trẻ trau dồi kinh nghiệm sống, mở rộng các mối quan hệ xung quanh,…

chuyến thăm quan do nhà trường tổ chức
Những chuyến thăm quan do nhà trường tổ chức giúp trẻ mở mang nhiều kiến thức thực tế

2.3. Cơ sở vật chất hiện đại

Một điểm khiến Vinschool Royal City trở thành một trong những Ngôi trường hàng đầu tại quận Thanh Xuân chính là cơ sở vật chất hiện đại nằm trong khu chung cư cao cấp Royal City. Với quy mô lớn, trẻ sẽ được thoải mái học tập và sinh hoạt dưới không gian rộng rãi, thoáng mát và trong lành khi theo học tại đây.

Các lớp học tại trường đều được trang bị học liệu hiện đại đạt tiêu chuẩn Hội đồng các Trường Quốc tế CIS, giúp trẻ có trải nghiệm học tập và vui chơi tốt nhất. Đồng thời, Vinschool Royal City còn cung cấp đa dạng phòng học chuyên dụng như Thư viện, Phòng Nghệ thuật, Khu vui chơi Soft-play,… nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của trẻ. Đặc biệt, trường còn được lắp đặt hệ thống camera an ninh nhằm đảm bảo sự an toàn cho trẻ cũng như nâng cao sự yên tâm của Phụ huynh.

Trẻ sẽ được học tập và vui chơi tại phòng học rộng rãi
Trẻ sẽ được học tập và vui chơi tại phòng học rộng rãi cùng trang thiết bị, dụng cụ học tập hiện đại

2.4. Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp và chu đáo

Một trong những yếu tố nâng cao chất lượng của trường Mầm non đó chính là đội ngũ Giáo viên chuyên nghiệp và chu đáo. Thầy cô chính là người đồng hành cùng trẻ trong suốt quá trình học tập tại trường và có tác động lớn đối với trẻ, vì vậy, để con trẻ có thể phát triển toàn diện từ kỹ năng đến phẩm chất, Vinschool Royal City luôn khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên. Để được giảng dạy tại trường, các thầy cô phải trải qua nhiều quy trình, đáp ứng tiêu chuẩn Hội đồng các Trường Quốc tế CIS.

Đội ngũ giáo viên tại Vinschool Royal City
Đội ngũ giáo viên tại Vinschool Royal City phải trải qua nhiều quy trình tuyển chọn khắt khe theo tiêu chí của Hội đồng các trường Quốc tế CIS

2.5. Dịch vụ bán trú theo tiêu chuẩn chất lượng cao

Để trở thành trường Mầm non tốt nhất quận Thanh Xuân, dịch vụ bán trú tại Vinschool Royal City cũng phải đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Sau đây là những ưu điểm nổi bật của hệ thống bán trú của trường:

 • Dinh dưỡng học đường: Hệ thống nhà bếp được thiết kế một chiều hiện đại, tuân thủ các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm. Đồng thời, trường có thực đơn đa dạng được tư vấn bởi các chuyên gia dinh dưỡng Bệnh viện Vinmec và liên tục thay đổi sao cho phù hợp với khẩu vị của trẻ. Trẻ sẽ được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, đặc biệt như DHA, ARA,… giúp phát triển trí tuệ.
 • Y tế học đường: Khi theo học tại Vinschool Royal City, trẻ sẽ được thăm khám đầu vào miễn phí tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec. Ngoài ra, trường còn trang bị hệ thống phòng y tế riêng với các thiết bị cần thiết, cùng đội ngũ nhân viên y tế có trình độ và chuyên môn nghiệp vụ cao.
 • Đưa đón bằng xe buýt: Trẻ sẽ được đưa rước bằng xe buýt riêng thuộc Vinschool. Tất cả các xe đều đạt tiêu chuẩn cao, được trang bị đầy đủ dây an toàn và điều hòa hiện đại. Bên cạnh đó, hệ thống xe buýt được quản lý chặt chẽ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cũng như được cầm lái bởi các tài xế có chuyên môn vững vàng và nhiều kinh nghiệm.

Dinh dưỡng học đường, y tế học đường và đưa đón bằng xe buýt chính là 3 điểm nổi bật tạo nên hệ thống bán trú chất lượng cao tại Vinschool Royal City.

Hệ thống bán trú tại trường Mầm non Vinschool Royal City
Hệ thống bán trú tại trường Mầm non Vinschool Royal City được thiết kế và xây dựng theo tiêu chuẩn chất lượng cao

Với các ưu điểm vượt trội về chương trình đào tạo, hoạt động ngoại khóa, cơ sở vật chất, đội ngũ giáo viên và dịch vụ bán trú, trường Mầm non Vinschool Royal City chính là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều Phụ huynh tại quận Thanh Xuân hiện nay.

3. Học phí tại trường Mầm non Vinschool Royal City là bao nhiêu?

Vậy học phí khi theo học tại Vinschool là bao nhiêu? Mỗi hệ đào tạo sẽ có một mức học phí khác nhau. Dưới đây là học phí tại Vinschool Royal City theo 3 hệ: hệ chuẩn Vinschool, hệ nâng cao và Hệ nâng cao Cambridge:

 • Hệ chuẩn Vinschool: 60.087.500 VNĐ/năm
 • Hệ nâng cao: 84.122.500 VNĐ/năm
 • Hệ nâng cao Cambridge (Dành cho Học sinh Khối Alvin từ 5 tuổi): 132.453.750 VNĐ/năm

Quý Phụ huynh tham khảo để đưa ra lựa chọn phù hợp nhất cho con em mình.

Trường Mầm non Vinschool Royal City có mức học phí khác nhau
Trường Mầm non Vinschool Royal City có mức học phí khác nhau tùy vào hệ đào tạo

4. Thủ tục đăng ký trường Mầm non Vinschool Royal City

Để đăng ký cho con em vào học tại trường Mầm non Vinschool Royal City, Quý Phụ huynh cần nắm rõ một số điều sau đây:

 • Đối tượng tuyển sinh: trẻ từ 18 tháng tuổi – 5 tuổi, không mắc bệnh truyền nhiễm, bệnh bẩm sinh nguy hiểm, không có nhu cầu giáo dục đặc biệt.
 • Hồ sơ cần chuẩn bị: ảnh thẻ của con trẻ, Phụ huynh hoặc Người giám hộ; giấy khám sức khỏe; giấy khai sinh; sổ hộ khẩu; sổ tiêm chủng; phiếu đưa đón,…
 • Hình thức đăng ký tuyển sinh: Vinschool khuyến khích Quý Phụ huynh đăng ký bằng hình thức trực tuyến thông qua ứng dụng VinschoolOne.
Phụ huynh cần tìm hiểu kỹ về thủ tục đăng ký nhập học
Phụ huynh cần tìm hiểu kỹ về thủ tục đăng ký nhập học Mầm non tại Vinschool Royal City

Đối tượng tuyển sinh, hồ sơ cần chuẩn bị và hình thức đăng ký tuyển sinh là 3 điều mà Phụ huynh cần lưu ý trong quá trình làm thủ tục đăng ký nhập học cho con em tại Vinschool Royal City. Để tìm hiểu thêm chi tiết, Quý Phụ huynh có thể ghé thăm bài viết mẫu hồ sơ nhập học mầm non.

Trên đây là toàn bộ những ưu điểm về ngôi trường mầm non quận Thanh Xuân – Vinschool Royal City. Hy vọng rằng bài viết này sẽ hỗ trợ Phụ huynh trong quá trình tìm hiểu môi trường học tập tốt nhất cho con em của mình. Nếu có nhu cầu tham khảo thêm về Chương trình Mầm non Vinschool, Quý Phụ Huynh có thể liên hệ thông qua các kênh thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: Tầng 2, Tòa R1 – R5, khu đô thị Royal City, số 72A, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Website
 • Facebook
 • SĐT: 1800 6511 (chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 1 hoặc 3)
 • Email: [email protected]