fbpx

Kinh nghiệm chọn trường tiểu học cho con – Liệu phụ huynh đã biết?

Thứ Hai, 04/07/2022, 21:07 (GMT+7)

Lớp 1 là năm chuyển giao vô cùng quan trọng đối với trẻ từ bậc Mầm non lên Tiểu học. Cũng chính vì vậy mà chủ đề “kinh nghiệm chọn trường tiểu học cho con” luôn là chủ đề mà ba mẹ lo lắng. Nhằm giúp ba mẹ chọn trường tiểu học phù hợp cho con, Vinschool xin đưa ra một số tiêu chí mà ba mẹ nên cân nhắc trong bài viết dưới đây.

kinh nghiệm chọn trường tiểu học
Đâu là những kinh nghiệm chọn trường tiểu học cho con mà ba mẹ cần phải nắm?

1. 12+ Kinh nghiệm chọn trường tiểu học tốt cho con trẻ

Phụ huynh nên chọn trường tiểu học cho con càng sớm càng tốt bởi các trường tốt thường có tỷ lệ cạnh tranh rất cao.

1.1. Chọn trường tiểu học phù hợp năng lực của con

Đầu tiên, ba mẹ  hãy xem xét và đánh giá ngôi trường có phù hợp với năng lực của con hay không. Tuỳ theo năng lực và định hướng phát triển của con, ba mẹ có thể lựa chọn cho con học chương trình giáo dục phổ thông của Bộ GD&ĐT, chương trình song ngữ hoặc chương trình quốc tế.

Trường tiểu học
Trường tiểu học đó phải tương xứng với năng lực của con

Lẽ dĩ nhiên, những chương trình này đều sẽ có những điểm ưu – khuyết điểm tùy thuộc góc nhìn của ba mẹ. Việc xác định được chương trình học phù hợp với năng lực của con sẽ mang lại những lợi ích sau đây:

 • Giúp con dễ dàng theo kịp với chương trình học và không cảm thấy bị lạc lõng.
 • Tạo điều kiện để con thể hiện năng lực của mình.
 • Tiết kiệm thời gian phải dành cho việc học phụ đạo để đuổi kịp chương trình học.
 • Tạo động lực để con cố gắng học tập mỗi ngày và phát triển qua từng năm học.
 • Giúp con có thêm thời gian để làm quen với bạn bè, thầy cô giáo mới.

Ngược lại, nếu chọn trường không phù hợp, con sẽ rất dễ cảm thấy “chới với” cũng như mất rất nhiều thời gian để đuổi kịp chương trình học. Khi chọn trường tiểu học phù hợp với năng lực của con, ba mẹ hãy thực hiện những bước sau:

 • Trước tiên, hãy đánh giá xem những kỹ năng học tập tiền tiểu học của con có đủ vững vàng hay không.
 • Sau đó, xác định xem con có khuynh hướng năng lực ra sao.
 • Tiếp đó, tìm hiểu điểm nổi bật của cả ba chương trình tiểu học kể trên.
 • Sau quá trình tìm hiểu, ba mẹ hãy so sánh năng lực của con với chương trình đó để xem chương trình nào là phù hợp nhất.

1.2. Chọn trường tiểu học phù hợp phù hợp tính cách

Thay vì chạy theo số đông để chọn trường cho con, ba mẹ hãy tìm hiểu những nguyện vọng, nhu cầu và sở thích của con. Ba mẹ có thể cho con tham gia các sự kiện tham quan trường, lớp và lắng nghe cảm nhận của con.

Ba mẹ cũng nên ưu tiên chọn trường phù hợp
Ba mẹ cũng nên ưu tiên chọn trường phù hợp với tính cách của con

Một ngôi trường có thể đáp ứng được những thói quen học tập, nề nếp sinh hoạt và sở thích cá nhân của con là rất quan trọng. Khi đó, con có thể mạnh dạn phát huy sở trường,  không ngại bộc lộ tính cách,nhanh chóng thích nghi với trường học và dễ dàng làm quen bạn bè, thầy cô giáo. Để chọn trường dựa theo tính cách của con, trước tiên, ba mẹ cần phải nắm rõ những vấn đề như:

 • Một lớp học đông đúc hay ít học sinh sẽ phù hợp với con?
 • Con có thể tự chăm sóc bản thân hay vẫn cần sự hỗ trợ từ các thầy cô giáo?
 • Con có quen với việc bài vở dày đặc và tham gia nhiều hoạt động trải nghiệm, hoạt động ngoại khóa?
 • Con có muốn học với người quen hay anh/chị/em?
 • Một môi trường năng động có thích hợp với tính cách của con?
Xem ngay: Kỹ năng chuẩn bị cho trẻ vào lớp 1 giúp con nhanh chóng hoà nhập

1.3. Chọn trường có triết lý giáo dục phù hợp với gia đình

Sự thật thì mỗi gia đình sẽ có một phong cách sống và triết lý giáo dục riêng. Có gia đình thì chú trọng con đường học vấn suốt đời của con cái, nhưng cũng có gia đình ưu tiên sự phát triển phẩm chất đạo đức của con. Chính vì vậy, khi chọn trường tiểu học cho con, ba mẹ cũng nên cân nhắc về tiêu chí này.

Ba mẹ biết đấy, tiểu học là giai đoạn rất quan trọng góp phần định hình nên những bước đi đầu tiên của con trẻ. Vì lẽ đó, sẽ thật khó nếu triết lý giáo dục của gia đình và định hướng của nhà trường không có “tiếng nói” chung. Điều đó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến việc phát triển của trẻ và khiến trẻ luôn đối mặt với những áp lực vô hình từ ba mẹ và nhà trường.

Nên chọn trường tiểu học có triết lý giáo dục
Nên chọn trường tiểu học có triết lý giáo dục phù hợp với gia đình

Để hạn chế điều đó, khi chọn trường tiểu học phù hợp cho con, ba mẹ có thể đặt những câu hỏi như sau:

 • Nhà trường chú trọng sự phát triển về mọi mặt của trẻ hay thành tích chung?
 • Truyền thống giáo dục của ngôi trường đó là gì và đâu là những đại diện/tấm gương thể hiện được truyền thống đó?
 • Nhà trường có quan tâm đến sự đồng hành và tham mưu ý kiến của phụ huynh hay mọi việc đều sẽ do nhà trường chịu trách nhiệm?
 • Tầm nhìn trong tương lai của nhà trường là gì và liệu điều đó có phù hợp với định hướng của ba mẹ?

1.4. Tìm hiểu kỹ về chương trình đào tạo của nhà trường

Chương trình đào tạo của nhà trường cũng đóng vai trò quan trọng quyết định rất lớn đến con đường học vấn của con trẻ về lâu về dài. Ở đây, chương trình đào tạo không chỉ bao gồm chương trình học thuật mà còn có cả những hoạt động bên ngoài phạm vi sách vở. Đó có thể là các hoạt động ngoại khóa như câu lạc bộ trong trường, các đội nhóm nghệ thuật – thể thao hay những hoạt động khác.

Chương trình đào tạo của trường càng phong phú, con càng có những trải nghiệm tuyệt vời trong suốt những năm học tiểu học. Những hoạt động này không hề “vô bổ” như nhiều lầm tưởng của phụ huynh. Ngược lại, chúng sẽ giúp con thêm dạn dĩ hơn, phát triển tiềm năng và sở thích của mình cũng như lưu giữ được nhiều kỷ niệm đẹp bên bạn bè, thầy cô. Ngoài ra, chúng cũng giúp con có những giây phút nghỉ ngơi, thư giãn và lấy lại năng lượng sau những giờ học trên lớp.

Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa
Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa cũng nên được ba mẹ cân nhắc.

Ba mẹ nên cân nhắc chọn trường học chú trọng việc phát triển năng lực học thuật và kỹ năng mềm của con. Một chương trình học thuật và chương trình ngoại khoá tốt sẽ giúp con phát triển toàn diện về tinh thần, thể chất và hành trang kiến thức vững vàng. Một ngôi trường có được cả hai yếu tố này sẽ là lựa chọn tốt nhất cho con.

1.5. Chọn trường có cơ sở vật chất tốt

Chọn trường có cơ sở vật chất khang trang, môi trường hiện đại, đầy đủ tiện nghi cũng sẽ giúp ba mẹ thêm phần an tâm khi gửi gắm con theo học. Một ngôi trường chịu đầu tư cơ sở vật chất cũng đồng nghĩa với việc ngôi trường đó rất quan tâm đến chất lượng và trải nghiệm học tập của học sinh. Khi đó, các em học sinh sẽ có cơ hội tiếp cận với các phương pháp học hiện đại cũng như có đủ dụng cụ để phục vụ quá trình học tập.

Ngược lại, nếu trường không có sự đầu tư chỉn chu về cơ sở hạ tầng, sự an toàn của trẻ tại trường cũng không được đảm bảo. Chúng ta sẽ không bao giờ lường trước được những tình huống không may sẽ xảy ra với trẻ nếu sinh hoạt trong một môi trường đã xuống cấp. Ba mẹ cũng cần cân nhắc thật kỹ lưỡng nếu ngôi trường đó không đáp ứng đủ các phòng chức năng và dụng cụ hỗ trợ việc học. Chẳng hạn như thư viện, phòng nghe – nhìn, sân tập thể dục – thể thao, máy vi tính,…

Vinschool luôn đi đầu trong đầu tư cơ sở vật chất
Vinschool luôn đi đầu trong đầu tư cơ sở vật chất hiện đại cho học sinh.

Ba mẹ hãy chọn trường cho con đầy đủ không gian học tập và vui chơi, tuyệt vời hơn là không gian bên trong và ngoài trời. Sự phát triển của học sinh tiểu học không chỉ gói gọn trong phạm vi lớp học mà còn cả những hoạt động mà con được tham gia bên ngoài lớp học. Hơn thế nữa, một không gian học tập thông thoáng, có ánh nắng mặt trời cũng sẽ tốt hơn rất nhiều so với một không gian tù túng, xung quanh chỉ có bốn bức tường.

1.6. Xem xét kỹ chất lượng giáo viên giảng dạy và Ban Giám hiệu của trường

Yếu tố con người cũng cần được xem xét, đánh giá kỹ lưỡng khi ba mẹ chọn trường tiểu học cho con, bao gồm cả đội ngũ giáo viên và Ban Giám hiệu của ngôi trường mà con sẽ theo học. Họ là những người sẽ trực tiếp “cầm cân nảy mực” cho con trẻ trong suốt những năm học tiểu học. Họ cũng sẽ là người có ảnh hưởng đến sự phát triển về mặt tinh thần của con vì học sinh tiểu học rất cần sự chăm lo tận tâm của các thầy cô giáo.

Yếu tố con người cũng là điều mà ba mẹ nên xem xét
Yếu tố con người cũng là điều mà ba mẹ nên xem xét khi chọn trường tiểu học cho con.

Một đội ngũ giáo viên có trình độ giảng dạy lâu năm, tận tâm với nghề sẽ luôn sẵn lòng đồng hành cùng con trẻ trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, thầy cô còn đóng vai trò như một người thân chăm lo đến đời sống tinh thần của con. Ba mẹ cũng hãy xem thử các giáo viên của trường có từng đạt thành tích, thành tựu gì nổi bật hay không và nhà trường đó có đạt được sự công nhận rộng rãi hay không..

Vì sao cần cân nhắc về chất lượng của cả Ban Giám hiệu trường? Lý do là vì họ là người đưa ra những định hướng phát triển của trường cũng như chương trình giảng dạy chính. Nếu họ không có tầm nhìn tốt và định hướng đúng đắn, điều đó cũng sẽ ảnh hưởng đến kết quả học tập của con trẻ.

1.7. Cân nhắc về ưu điểm của nhà trường

Mỗi ngôi trường sẽ một thế mạnh riêng, cả trong chương trình giảng dạy và cả định hướng phát triển. Việc nắm bắt được những ưu điểm của trường cũng là một kinh nghiệm chọn trường tiểu học cho con mà ba mẹ nên biết. Có trường sẽ mạnh về chương trình tiếng Anh, có trường mạnh về các chương trình khoa học hoặc giảng dạy các môn năng khiếu.

Ba mẹ hãy nắm bắt ưu điểm của trường
Ba mẹ hãy nắm bắt ưu điểm của trường để chọn trường tiểu học phù hợp.

Ba mẹ hãy tập trung nghiên cứu thật kỹ lưỡng các trường nằm trong “tầm ngắm” và tìm câu trả lời cho các câu hỏi dưới đây:

 • Ngôi trường đó ưu tiên chương trình giảng dạy nào? Học sinh phát triển vớichương trình đó như thế nào?
 • Liệu chương trình đó ghi được những thành tựu đáng kể nào không hay có được nhiều tổ chức công nhận hay không?
 • Ngôi trường đó chú trọng triết lý, nền tảng giáo dục nào để giữ vững giá trị cốt lõi của trường?
 • Bên cạnh chương trình học, trường còn có những ưu điểm nào khác trong các hoạt động xã hội, hoạt động đào tạo hay không?

Dựa trên những tiêu chí đó, ba mẹ hãy đánh giá xem liệu ưu điểm đó có phù hợp với năng lực và tính cách, sở thích của con hay không để đưa ra quyết định cuối cùng.

1.8. Cân nhắc về mức độ cạnh tranh của trường và cách xét tuyển đầu vào

Một ngôi trường tốt cũng có thể sẽ kéo theo tỷ lệ cạnh tranh đầu vào cao vì bất cứ phụ huynh nào cũng mong muốn con được học trong môi trường tốt nhất. Nếu chọn những trường này, ba mẹ cần phải nộp đơn đăng ký từ rất sớm thì mới mong có được suất học cho con. Những trường này cũng thường có một số yêu cầu đầu vào khá cao, một số thì yêu cầu kỹ năng học tập của con, một số khác thì ưu tiên cho học sinh trong khu vực,…

Ba mẹ cũng nên cân nhắc tỷ lệ cạnh tranh và cách xét tuyển
Ba mẹ cũng nên cân nhắc tỷ lệ cạnh tranh và cách xét tuyển của trường

Tuy cấp 1 sẽ không đặt nặng về vấn đề thi cử, nhưng một số trường cũng có quy định khi xét tuyển học sinh để đảm bảo chất lượng đầu vào.

Do vậy, ba mẹ cũng nên xem xét cách xét tuyển của trường và liệu con có đạt yêu cầu đầu vào hay không.Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể chọn những trường ít cạnh tranh hơn nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng giảng dạy.

1.9. Tham khảo một số kênh tìm kiếm thông tin về các trường tiểu học

Để ba mẹ chọn trường tiểu học phù hợp nhất cho con, ba mẹ cần hiểu kỹ về ngôi trường đó. Có như thế, ba mẹ mới có thể sát sao hơn trong việc đánh giá các tiêu chí về chương trình học và chất lượng giảng dạy. Sẽ có rất nhiều cách để ba mẹ tìm hiểu, đánh giá và lựa chọn một ngôi trường tiểu học phù hợp.

Trải nghiệm trực tiếp sẽ giúp ba mẹ chọn trường tiểu học phù hợp cho con
Trải nghiệm trực tiếp sẽ giúp ba mẹ chọn trường tiểu học phù hợp cho con

Vinschool xin được đề xuất một số cách thức như sau:

 • Tìm kiếm thông tin qua nhiều kênh khác nhau: Ba mẹ có thể tìm hiểu về thông tin trường qua các kênh như Website, Fanpage, Youtube, các trang báo điện tử chính thống, các kênh thông tin chia sẻ kinh nghiệm, các hội nhóm hay diễn đàn uy tín,… Bằng cách này, phụ huynh có thể đánh giá tổng thể ngôi trường đó, để từ đó xem xét mức độ phù hợp với mong muốn của ba mẹ và năng lực, tính cách của con.
 • Tham khảo ý kiến của người khác: Đó có thể là người thân, người quen hoặc những phụ huynh đã và đang có con theo học tại ngôi trường đó. Họ cũng sẽ là người giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về ưu – nhược điểm của trường cũng như đưa ra một số lời khuyên hữu ích. Qua đó, phụ huynh sẽ có cái nhìn tổng quan hơn về trường để quyết định xem con có phù hợp hay không.
 • Tham quan trực tiếp và nhận tư vấn từ trường: Một số nhà trường sẽ rất sẵn lòng để giúp phụ huynh hiểu rõ hơn về trường thông qua các chuyến tham quan trường. Chỉ khi được trải nghiệm trực tiếp, ba mẹ mới đưa ra quyết định chuẩn xác về việc lựa chọn trường cho con. Ngoài ra, ba mẹ cũng có thể yêu cầu trường tư vấn thêm nếu những thông tin trên mạng chưa đủ thuyết phục.
 • Để con được trải nghiệm trực tiếp: Các hoạt động như Open Day, Open House hay các buổi học thử được nhiều trường tổ chức với mong muốn mang đến cho các em học sinh những trải nghiệm thực tế nhất. Cho phép con tham gia những hoạt động này cũng là cách để ba mẹ lắng nghe cảm nhận của con để đưa ra lựa chọn phù hợp với mong muốn của con.

1.10. Cân nhắc yếu tố vị trí địa lý

Dựa trên kinh nghiệm chọn trường tiểu học cho con của nhiều phụ huynh, vị trí cũng nên được cân nhắc là một tiêu chí tiên quyết. Một số phụ huynh vì bận công việc nên gặp nhiều khó khăn trong việc đưa đón con đi học mỗi ngày. Thêm nữa, ở độ tuổi tiểu học, con cũng chưa thể tự đi học một mình vì con sẽ rất dễ gặp phải nguy hiểm.

Do đó, việc chọn trường tiểu học gần trường hoặc gần nơi làm việc của ba mẹ sẽ mang đến nhiều lợi ích. Cả nhà sẽ giải quyết được vấn đề đi lại trên những tuyến đường đông đúc xe cộ. Giờ giấc của con cũng sẽ không bị ảnh hưởng nhiều. Con không phải thức dậy quá sớm hay mất nhiều thời gian để đi lại giữa nhà và trường.

Ba mẹ có thể xem xét chọn trường gần nhà hoặc nằm trên tuyến đường ba mẹ đi làm hàng ngày. Hoặc nếu có thể, ba mẹ hãy sử dụng dịch vụ đưa đón của trường để giảm bớt nỗi lo về việc di chuyển. Tuy nhiên, hãy luôn tìm hiểu thật kỹ dịch vụ đó để đánh giá đúng chất lượng, chi phí cũng như sự an toàn của con.

1.11. Cân đối kinh tế gia đình và học phí

Học phí vốn luôn là vấn đề mà các bậc phụ huynh quan tâm hàng đầu. Việc học của con không phải chỉ diễn ra trong ngày một ngày hai mà đó là chặng đường dài hơi. Nếu không xây dựng kế hoạch tài chính phù hợp, ba mẹ khó mà cầm cự để lo cho việc học của con trong suốt nhiều năm liền. Do đó, nhiều phụ huynh vẫn luôn đau đầu suy nghĩ việc nên chọn trường chất lượng với mức học phí đắt đỏ hay chọn trường bình thường để phù hợp với tài chính.

Sẽ có một số phụ huynh không ngần ngại trong việc đầu tư cho con học trường “xịn sò”. Thế nhưng, đôi khi việc một ngôi trường có học phí đắt đỏ nhưng lại có chất lượng giảng dạy kém là chuyện rất thường gặp. Một số trường vì muốn trục lợi nên “gắn mác” là quốc tế với những lời hứa hẹn rất hùng hồn. Phụ huynh chưa có kinh nghiệm chọn trường tiểu học cho con sẽ rất dễ bị mắc lừa bởi những trường có hình thức hào nhoáng này.

Nên chọn những trường có chất lượng giảng dạy tốt
Nên chọn những trường có chất lượng giảng dạy tương xứng với học phí.

Vậy nên, hãy luôn xem xét thật kỹ lưỡng mức học phí đó có đi kèm với chất lượng giảng dạy tương xứng hay không. Ngoài ra, hãy tính toán xem các khoản chi phí phải chi trong mỗi năm học có hợp lý hay không. Ngoài những khoản chi phí cố định, trường còn có những khoản nào nữa không? Tổng chi phí phải chi trong mỗi năm có phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình hay không? Chỉ khi xem xét hết những tiêu chí này, ba mẹ mới có thể chọn trường tiểu học phù hợp cho con và cho cả tài chính của gia đình.

1.12. Tìm hiểu nhà trường có tổ chức các hoạt động ngoại khóa hay không

Vào lớp 1, con sẽ chính thức bước sang một giai đoạn hoàn toàn khác biệt so với mầm non. Khi đó, con sẽ phải nâng cao khả năng học tập của mình và phải tập làm quen với những công việc cần tính tự lập. Để giúp các em học sinh sớm làm quen với môi trường mới này cũng như có cơ hội để trải nghiệm nhiều hơn, nhiều trường đã triển khai các chương trình ngoại khóa độc đáo.

Các chương trình ngoại khóa không hẳn là những hoạt động vui chơi ngoài thời gian học. Đó còn có thể là những hoạt động thiện nguyện, các lớp học năng khiếu, các hoạt động thể thao hay các câu lạc bộ về một lĩnh vực nào đó. Mục tiêu chung của những hoạt động này là giúp các em cởi mở và kết nối với nhiều người hơn cũng như tìm được nơi để phát huy sở thích của mình.

Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích
Trường có nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích nên nằm trong “tầm ngắm” của ba mẹ

Chọn trường có tổ chức các hoạt động ngoại khóa bổ ích, ba mẹ sẽ tạo cơ hội để trẻ phát triển bản thân một cách toàn diện hơn. Hơn nữa, ba mẹ cũng sẽ không còn lo lắng về không gian vui chơi và đáp ứng sở thích của con nữa. Ba mẹ có thể tìm hiểu xem trường đó có tổ chức chương trình ngoại khóa hay không? Chương trình đó bao gồm những hoạt động nào? Chương trình đó có được đầu tư kỹ càng hay không hay đó chỉ là một hình thức “PR trá hình”? Con sẽ được đảm bảo việc tham gia các hoạt động đó chứ?

Chung quy lại, việc chọn trường tiểu học phù hợp cho con là một chuyện không hề dễ dàng. Nó đòi hỏi ba mẹ phải có sự tìm hiểu và chuẩn bị thật kỹ lưỡng và thật sớm. Hy vọng rằng, với những kinh nghiệm chọn trường tiểu học cho con được liệt kê trên đây, Vinschool sẽ giúp ba mẹ chọn được 1 ngôi trường phù hợp. Dù cho lựa chọn đó có là gì, Vinschool vẫn tin rằng con trẻ sẽ nhận được một nền tảng giáo dục tốt nhất để làm hành trang cho những bậc học tiếp theo.

2. Trường Tiểu học Vinschool – Hành trang vững bước tương lai

Nếu phụ huynh đang “đau đầu” tìm kiếm một ngôi trường tiểu học tốt cho con, Vinschool chắc chắn là nơi có thể giúp ba mẹ gỡ bỏ những trăn trở. Với vị thế là hệ thống giáo dục lớn nhất và đa dạng nhất Việt Nam, Vinschool cung cấp chương trình tiểu học chất lượng giúp phụ huynh an tâm khi gửi gắm con trẻ.

Vinschool hiện triển khai hai hệ đào tạo dành cho học sinh cấp tiểu học: Thứ nhất là Hệ Chuẩn gồm chương trình giáo dục của Bộ GD&ĐT được tích hợp với một số môn của chương trình Cambridge; Thứ hai là Hệ Nâng cao với toàn bộ các môn học thuộc chương trình Cambridge.

Học tập tại Vinschool, các em đều được học tập trong môi trường tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất.

 • Cơ sở vật chất được đầu tư hiện đại, khang trang với nhiều phòng chức năng phục vụ cho các hoạt động học tập
 • Chất lượng giảng dạy đạt tiêu chuẩn quốc tế khi được xây dựng dựa trên chương trình Cambridge và Bộ kỹ năng thế kỷ 21 được biên soạn bởi Tiến sĩ Lance G.King
 • Các chương trình ngoại khóa dành cho các em học sinh được tổ chức thường xuyên với nhiều chủ đề đa dạng như khoa học, nghệ thuật, tiếng Anh,…
 • Trường luôn đề cao môi trường học tập năng động, sáng tạo, quy chuẩn và phù hợp với năng lực/tích cách của mỗi em học sinh
 • Sứ mệnh của Vinschool là tạo ra các thế hệ học sinh có hoài bão, có đam mê, thể hiện trách nhiệm cộng đồng bằng hành động cụ thể và dám đương đầu với mọi thách thức.

Qua bài viết trên, hi vọng phụ huynh đã có thêm các kinh nghiệm chọn trường tiểu học cho con. Ở giai đoạn này, các bậc phụ huynh cần lựa chọn một môi trường giáo dục phù hợp nhằm giúp con hình thành nhân cách và tư duy tốt ở trẻ.

Xem thêm ngay: Giáo trình Cambridge tiểu học và bộ sách cần chuẩn bị cho bé

Quý phụ huynh và học sinh cần tìm hiểu thêm thông tin về chương trình Tiểu học tại Vinschool vui lòng truy cập vào website hoặc bấm số 18006511 (bấm chọn ngôn ngữ và bấm số máy lẻ 1 hoặc 3 với khu vực Miền Bắc & Miền Trung; bấm số máy lẻ 2 với khu vực Miền Nam).

Để được tư vấn chi tiết về lộ trình học tập và quy trình tuyển sinh tại Vinschool, phụ huynh đăng ký trực tiếp TẠI ĐÂY