Workshop hướng nghiệp 2024-2025 giúp Vinsers khám phá và định hướng thành công

Thứ Hai, 23/09/2024, 16:09 (GMT)

Ngày 18/09 vừa qua, workshop Hướng nghiệp dành cho toàn bộ học sinh THPT tại Vinschool Ocean Park đã được tổ chức. Dưới sự dẫn dắt của diễn giả Ms. Hà Thanh Thư, Vinsers 3 khối 10, 11, 12 đã có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về bản thân và con đường sự nghiệp trong tương lai.

Đến với Workshop, Vinsers khối 10 đã được khám phá bản thân qua trắc nghiệm MBTI, nhận diện tính cách và sở thích cá nhân. Đối với khối 11, các Vinser đã thực hiện trắc nghiệm Holland Code (RIASEC) để xác định sở thích nghề nghiệp và bắt đầu lập kế hoạch tương lai. Bên cạnh đó, khối 12 được hướng dẫn hành trang các kỹ năng cần thiết chuẩn bị cho bước ngoặt vào đại học và sự nghiệp.

Sự kiện không chỉ mang lại kiến thức mà còn khơi dậy nguồn cảm hứng mạnh mẽ cho Vinsers Vinschool Ocean Park. Các hoạt động tương tác và thảo luận sôi nổi đã giúp Vinsers khai phá tiềm năng của bản thân, đồng thời có thêm định hướng rõ ràng hơn về tương lai.