VINSERS VINSCHOOL STAR CITY TÌM HIỂU LỘ TRÌNH DU HỌC THÔNG QUA TRIỂN LÃM CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUỐC TẾ 2024-2025 VỚI CHỦ ĐỀ “SCHOLARSHIPS IN YOUR HANDS!”

Thứ Ba, 15/10/2024, 10:10 (GMT)
Vinsers Vinschool Star City đã trau dồi được cho bản thân rất nhiều thông tin hữu ích tại Triển lãm các trường Đại học quốc tế 2024 – 2025 với chủ đề “Scholarships in your hands!” diễn ra tại Trường Trung học Vinschool Ocean Park. Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ định hướng nghề nghiệp và ứng tuyển đại học cho Vinsers của bộ phận Cố vấn học tập trong năm học 2024-2025.
⭐ Tại triển lãm, Vinsers Vinschool Star City đã có cơ hội gặp gỡ, trao đổi và được tư vấn trực tiếp bởi đại diện các trường Đại học quốc tế đến từ Canada, Úc, Mỹ, Anh, Singapore, như: Sheridan College, Ontario Tech University, Macquarie University, Western Sydney University, International College of Management – Sydney (ICMS), Seattle Pacific University, University of Northampton – United Kingdom, James Cook University…
⭐ “Triển lãm Đại học quốc tế 2024-2025 được tổ chức ở Vinschool Ocean Park đã đem lại cho em những kiến thức bổ ích để có thể định hướng rõ ràng hơn về chặng đường đại học. Em được hiểu hơn về những yêu cầu, lộ trình học, học bổng và những nét độc đáo thú vị của từng trường.” – Vinser Nguyễn Đức Anh lớp 11A1 chia sẻ.
Khép lại chương trình Triển lãm các trường Đại học quốc tế 2024 – 2025, Vinsers đã hiểu thêm về các ngành đào tạo, yêu cầu ứng tuyển và các cơ hội học bổng hấp dẫn, từ đó xác định được mục tiêu và xây dựng lộ trình phù hợp cho bản thân.