Vinschool Golden River – Ngày Hội Trại Của Học Sinh Khối 5

Thứ Ba, 23/07/2024, 17:07 (GMT)

Vào thứ Bảy, 18/5/2024, cơ sở Vinschool Golden River đã tổ chức ngày Hội trại “By and Hi” dành riêng cho các bạn học sinh khối 5, mỗi lớp mang một màu áo với nụ cười rạng rỡ như thông điệp vẻ đẹp riêng của mỗi em.

Đây thực sự là một ngày đáng nhớ, tràn ngập niềm vui và những trải nghiệm ý nghĩa, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của các em học sinh ở ngôi trường Tiểu học cùng thầy cô, bạn bè để chuẩn bị hành trang cho một cấp học mới.

vinschool-golden-river-ngay-hoi-trai-cua-hoc-sinh-khoi-5-1

vinschool-golden-river-ngay-hoi-trai-cua-hoc-sinh-khoi-5-2

vinschool-golden-river-ngay-hoi-trai-cua-hoc-sinh-khoi-5-3
Hội trại “By and Hi” dành riêng cho các bạn học sinh khối 5 của trường Vinschool Golden River

Các em đã được “cười thả ga”, “cháy hết mình”, vui “hết nấc” và đoàn kết hơn bao giờ với nhiều trò chơi đồng đội trải dài từ sáng đến tối như: màu cờ sắc áo, gỡ rối, chuyền banh máng nước, mê cung lăn bi, nhảy dây lật hình, ghép bức tranh khổng lồ từ các mảnh ghép tranh bí mật đến từ mỗi lớp, những “vũ điệu” không đụng hàng trong phần thi vui nhảy, sáng tác câu khẩu hiệu rất riêng và tự hào hô vang mỗi khi nhắc đến lớp mình hay những giây phút “nín thở” chờ kết quả được công bố…

vinschool-golden-river-ngay-hoi-trai-cua-hoc-sinh-khoi-5-4

vinschool-golden-river-ngay-hoi-trai-cua-hoc-sinh-khoi-5-5
Học sinh tham gia nhiều trò chơi đồng đội như: màu cờ sắc áo, gỡ rối, chuyền banh máng nước, mê cung lăn bi, nhảy dây lật hình,
vinschool-golden-river-ngay-hoi-trai-cua-hoc-sinh-khoi-5-6
Học sinh giới thiệu về cờ trại lớp

Các em đã có những khoảnh khắc khó quên khi lần đầu tiên trang trí cổng trại, cùng nhau ở trong lều của lớp mình và chia sẻ những câu chuyện vui vẻ cho nhau.

Bên cạnh đó, các em còn có những giây phút lắng đọng khi viết về những điều ước cho bản thân, cho gia đình, cho cộng đồng để lần lượt gắn lên cây Hạnh phúc. Các em đã lan tỏa cho nhau những giá trị tốt đẹp, nhân văn từ những câu chữ giản đơn. Và cảm giác dâng trào khi ngọn đuốc từ các thầy cô thắp bùng lên lửa trại! Chắc chắn sẽ khó phai nhạt cho kỉ niệm đẹp ở tuổi học trò của các em.

Các em học sinh cùng toàn thể giáo viên khối 5 cơ sở Golden River xin gửi lời biết ơn đến Ban Giám hiệu nhà trường đã tạo rất nhiều điều kiện cho các em học sinh để có thể tổ chức được một ngày đáng nhớ này. Cảm ơn tất cả thầy cô, CBNV của trường đã dành một ngày cuối tuần trọn vẹn cho các em. Các em sẽ tạm biệt mái trường Tiểu học và sẽ luôn được chào đón tại ngôi trường Trung học như tên của Hội trại “Bye and Hi”.