TỰ HÀO THÀNH TÍCH THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG XUẤT SẮC CỦA VINSERS IMPERIA

Thứ Năm, 14/03/2024, 11:03 (GMT)

Bứt Phá Ấn Tượng của Khối 12 Vinschool Imperia: Thành Tích Xuất Sắc Năm Học 2024

Với sự kế thừa thành công từ các khóa trước, năm học này, các Vinsers Khối 12 tại Trung học Phổ thông Vinschool Imperia đã ghi dấu ấn mạnh mẽ với thành tích học tập ấn tượng. Đây không chỉ là thành quả của sự nỗ lực không ngừng nghỉ của từng cá nhân học sinh mà còn là minh chứng cho chất lượng giáo dục xuất sắc và toàn diện của nhà trường. Những điểm nổi bật của năm học này bao gồm:

• 100% học sinh đỗ tốt nghiệp: Tất cả các học sinh lớp 12 đều đã hoàn thành xuất sắc kỳ thi tốt nghiệp, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình học tập của các em.
  • Điểm thi tốt nghiệp trung bình đứng TOP 9 toàn Thành phố Hải Phòng: Thành tích này thể hiện sự đồng đều và chất lượng của cả khối, đưa Vinschool Imperia lên một vị thế đáng tự hào trong khu vực.
  • Điểm thi tốt nghiệp môn tiếng Anh đứng TOP 1 toàn Thành phố Hải Phòng: Đặc biệt, thành tích này đã khẳng định sự xuất sắc trong việc giảng dạy và học tập môn tiếng Anh tại trường.
  • Tỉ lệ học sinh trúng tuyển các trường Đại học trong và ngoài nước trước khi thi tốt nghiệp là 89,7%, trong đó tỉ lệ trúng tuyển nguyện vọng 1 chiếm 74,7%. Đây là con số ấn tượng, phản ánh sự chuẩn bị kỹ lưỡng và định hướng đúng đắn cho tương lai của các em.
  • Tỉ lệ học sinh đạt học bổng giá trị cao từ các trường Đại học trong và ngoài nước chiếm 17,24%: Thành tích này không chỉ là niềm tự hào của cá nhân các em mà còn là niềm vui của nhà trường và gia đình.
  • Hai học sinh thi AP đạt điểm tuyệt đối 5/5: Đây là minh chứng cho sự xuất sắc trong học tập của các học sinh, đồng thời khẳng định chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Những thành tích trên là “trái ngọt” từ hành trình nỗ lực không ngừng của các Vinsers, đồng thời là minh chứng cho chương trình giáo dục tiên tiến, toàn diện, phát huy năng lực cá nhân và hỗ trợ tối đa cho lộ trình học tập của các em ở cấp Trung học Phổ thông.

Xin chúc mừng toàn thể Khối 12 của Vinschool Imperia! Chúc các em sẽ luôn tự tin, bản lĩnh và phát huy các giá trị cốt lõi được nuôi dưỡng dưới mái trường Vinschool trên những chặng đường tiếp theo!