Trường Tiểu học Vinschool The Harmony – Hân hoan Ngày Tựu trường năm học 2024 – 2025

Thứ Năm, 15/08/2024, 18:08 (GMT)
Từ sáng sớm, khuôn viên trường đã rộn ràng với tiếng nhạc, sự chào mừng nồng nhiệt từ các thầy cô giáo. Các Vinsers trong bộ đồng phục gọn gàng, nụ cười tươi tắn và ánh mắt sáng ngời cho thấy sự háo hức, tinh thần sẵn sàng bước vào hành trình học tập mới.
Các Vinsers hào hứng trong Ngày Tựu trường
Phụ huynh nô nức đưa con tới trường
Các trải nghiệm vận động thể chất diễn ra tại sân bóng
Cùng nhau trải nghiệm các thử thách hoạt động thể chất
Tiết mục “Dynamite” của các Vinsers lớp 5B2 khuấy động không khí trong Lễ Tựu trường
Không khí trang nghiêm khi toàn bộ thầy, cô và các bạn Vinsers làm lễ Chào cờ
Món quà ngộ nghĩnh được trao cho các bạn có kết quả ấn tượng trong Tuần lễ Khởi động – “Spirit Week”

Sự hứng khởi hiện rõ trên khuôn mặt từng em như một lời khẳng định cho niềm vui và mong đợi một hành trình học tập thành công rực rỡ sắp tới. Hãy cùng nhau làm cho năm học này trở nên đặc biệt và ý nghĩa, các Vinsers nhé! Chào mừng năm học mới 2024-2025!